logotheoloaisanpham

Vị Thêm Chất Xanh, Nhớ Ngon Thăng Hạng.

Nhớ Mãi Mãi ăn liền là SP được kết hợp một cách hài hòa từ sợi dai ngon quyện cùng với nước súp ngon đậm đà, mang hương vị quen thuộc và nhiều kayaku hơn, SP sử dụng Nĩa có thành phần tinh bột (thay thế nhựa PP) và tô giấy tốt hơn cho môi trường nhưng giá thành vẫn phải chăng. Sản phẩm giúp NTD vừa góp phần vào bảo vệ môi trường, vừa có thể thưởng thức 1 bữa ăn hoàn chỉnh có hương vị thân quen tại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, lượng rau nhiều giúp tăng mức độ hài lòng của NTD đối với sản phẩm.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/to-nho-mai-mai">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Mở nắp tô đến vạch có mũi tên cho vắt hủ tiếu và các gói gia vị vào
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy nắp và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 280 kcal
Chất béo 7,0 g
Carbohydrat 49,3 g
Chất đạm 4,9 g
Thành phần
Vắt hủ tiếu: Gạo, tinh bột khoai tây, chất làm dày (1404), muối, chất nhũ hóa (466, 322(i)).
Các gói gia vị: Dầu cọ, muối, chất điều vị (621, 640, 631, 627, 951), protein đậu nành, đường, tỏi 11,77 g/kg, mỡ heo 10,47 g/kg, protein sấy hương vị tôm, cà rốt sấy, các gia vị (hành, ớt, tiêu, cần), tinh bột khoai mì, chiết xuất nấm men, bột tôm, hẹ sấy, hành lá sấy, bột mực, hương liệu tổng hợp (hương tỏi), phẩm màu (caramen nhóm I tổng hợp, curcumin tự nhiên), chất chống đông vón (551).
Thành phần có chứa: Đậu nành, tôm, mực, trứng, sò điệp.
CƠ CẤU : 3 gói: gói súp, gói dầu, gói rau sấy.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực