logotheoloaisanpham

Nhớ Mãi Mãi

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, người tiêu dùng luôn quan tâm đến các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, tính tiện lợi cao mà lại tiết kiệm thời gian chế biến. Hiểu được điều đó, Acecook Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm mì, bún, miến, phở, hủ tiếu ăn liền với thương hiệu Tô Nhớ Mãi Mãi với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền. Người tiêu dùng có thể thưởng thức món ngon tròn vị ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Mở nắp tô đến vạch có mũi tên cho vắt hủ tiếu và các gói gia vị vào
Bước 2
Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy nắp và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và sử dụng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 285 kcal
Chất béo: 8.2 g
Carbohydrat: 48.1 g
Chất đạm: 4.6 g
Thành phần
Vắt hủ tiếu: Gạo, tinh bột khoai tây biến tính, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hoá (1404)), muối, chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466), lecitin đậu nành (322(i))).
Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), glycin (640), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), các gia vị (tỏi, hành, ớt, tiêu), đường, giả thịt (đậu nành), bột tôm (tôm 58,7 %, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c))), hẹ sấy, tinh bột khoai mì, chiết xuất nấm men, hành lá sấy, bột mực, bột nguyên trứng, thịt heo, cần tàu, hương tỏi tổng hợp (thành phần có chứa đậu nành), phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
CƠ CẤU : 3 gói: gói súp bột, gói dầu, gói rau sấy.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực