Đang xử lý, xin chờ trong giây lát.
• Bước 1: Phi thơm hành tây, tỏi và thịt ba rọi xông khói • Bước 2: Cho tiếp cải bó xôi, cà chua xào nhanh, cho sữa tươi và bộ gia vị Hảo Hảo, tắt lửa. • Bước 3: Cho tiếp mì, trứng gà và rau quế vào chảo, đảo nhanh, múc hỗn hợp […]
• Bước 1: Phi thơm tỏi với dầu, cho hành tây, cà rốt, xốt cà chua cô đặc đảo đều cho đến khi lên màu đỏ đẹp • Bước 2: Cho tiếp bò vào xào nhanh với cà chua, đổ 150ml nước vào nấu sôi lên, cho mì vào, nêm bộ gia vị Hảo Hảo […]
• Bước 1: Phi thơm hành, tỏi, sả cho bột cà ri vào xào với lửa vừa, cho chả cá vào đảo nhanh tay. • Bước 2: Cho cốt dừa, ớt hiềm băm, nước cốt chanh vào nấu vừa sôi lên, cho mì vào cùng với ớt sừng và hành tây nấu sôi lại tắt […]
• Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu làm xốt vào chén khuấy đều • Bước 2: Làm nóng chảo, cho hết phần thịt heo vào đảo nhanh cho chín thịt tắt lửa. Cho thịt vào hỗn hợp sốt trên khoảng 5 phút cho ngấm gia vị. (1) • Bước 3: Trụng mì vào […]
Bổ sung thêm món mới vào thực đơn món xốt của bạn nào! Với cách chế biến đơn giản bạn sẽ có ngay món phở Nghêu mang vị chua ngọt từ me, mùi thơm của xả, húng lủi kết hợp vị ngọt sò huyết. Ngon mê ly, thử là ghiền!
Món bún mọc không hề khó như bạn vẫn tưởng. Chỉ cần 1-2 gói Bún Hằng Nga, ít chân giò, mấy quả trứng cút, điểm thêm một vài loại rau củ là bạn đã có thể chế biến một nồi bún mọc cực hấp dẫn để đãi gia đình rồi. Khám phá ngay công thức […]
Trổ tài chế biến món mì xốt cay độc đáo để mang đến hương vị mới mẻ cho bữa ăn gia đình nào! Vị cay cay lạ miệng từ gói xốt của mì SiuKay, vị ngọt tươi từ thịt gà và rau củ quyện vào nhau, chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn đấy!
Một bữa ăn thanh đạm nhưng ngon bất ngờ, không chỉ đủ dinh dưỡng mà chế biến rất đơn giản. Một món chay lý tưởng khi bạn muốn đổi khẩu vị đấy nhé!
Thử ngay công thức độc lạ: Mì Gochi trộn hàu áp chảo. Món ăn này vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại dễ chế biến, rất thích hợp để bạn đổi vị cho bữa ăn gia đình.