logotheoloaisanpham

Trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản

TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sư ki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-udon">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng mì nước
Bước 1
- Cho vắt mì, các gói gia vị vào tô.
Bước 2
- Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ trong 5 phút
Bước 3
- Trộn đều và dùng được ngay.
Cách dùng mì trộn
Bước 1
1. Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ trong 5 phút.
Bước 2
2. Mở nắp ra, đảo đều, chắt ráo nước.
Bước 3
3. Cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 335 kcal
Chất béo 12,6 g
Carbohydrat 46,7 g
Chất đạm 8,6 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, chất làm dày (1440), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hóa (466), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321). Gói gia vị: Chất điều vị (640, 621, 631, 627, 364(ii)), muối, bột nước tương, bột cá, đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu cọ, chất chống đông vón (551), bột chiết xuất gà, các gia vị (ớt, gừng), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (296). Thành phần có chứa: Lúa mì, đậu nành, cá

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực