logotheoloaisanpham

Trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản

TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sư ki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản.

Hướng dẫn sử dụng

Cách chung
Bước 1
- Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
Bước 2
- Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ trong 5 phút.
Bước 3
- Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 335 kcal
Chất béo: 12,6 g
Carbohydrat: 46,7 g
Chất đạm: 8,6 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))).
Gói gia vị: Chất điều vị (glycin (640), mononatri glutamat (621), dinatri 5'- inosinat (631), dinatri 5'- guanylat (627), disodium succinate), muối, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), bột cá (lúa mì, đậu nành), đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), các gia vị (ớt, gừng), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (296)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực