ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI HỘI THẢO “AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ĐÚNG CÁCH ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG”

Acecook Việt Nam đồng hành cùng Cục An toàn thực phẩm trong chuỗi hội thảo về chuyên đề “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với cộng đồng” dành cho các hội viên, phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện ở 9 tỉnh, thành tại Việt Nam từ năm 2019 đến nay với sự tham gia của gần 2000 hội viên, phụ nữ. Năm 2023, Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành tổ chức hội thảo tại Hà Giang, Lai Châu, Bắc Kạn, Thanh Hoá, Kiên Giang và Cà Mau, với mục tiêu mang thông điệp hiểu đúng về thực phẩm, dinh dưỡng và áp dụng hiệu quả để tạo nên nhiều bữa ăn cân bằng hơn đến với các chị em phụ nữ.

Tại hội thảo, đại diện Cục An toàn thực phẩm chia sẻ đến các chị em thông tin liên quan đến thực trạng, tầm quan trọng về an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời chuyên gia dinh dưỡng cũng giải đáp những thắc mắc và lo lắng của mọi người xoay quanh “hiểu lầm” về nhiều loại thực phẩm, điển hình là mì ăn liền. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên đối với việc phối hợp các nhóm thực phẩm một cách hợp lí để tạo nên bữa ăn dinh dưỡng, cân bằng cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, hoạt động giao lưu và hướng dẫn các công thức chế biến mì ăn liền, dễ dàng thực hiện tại nhà của đầu bếp Nguyễn Thanh Vũ đã thu hút và tạo sự thích thú cho đông đảo chị em tham dự hội thảo. Sự kết hợp các sản phẩm của Acecook Việt Nam với đặc sản tại nơi diễn ra sự kiện đã tạo nên được món ăn mới lạ, độc đáo và cũng góp phần đa dạng trong thực đơn của các các chị em. Hội thảo là một trong những hoạt động thể hiện giá trị cốt lõi mà Acecook Việt Nam luôn hướng đến với người tiêu dùng, lan toả được giá trị hữu ích và hạnh phúc dành cho cộng đồng.