Acecook Happiness Concert 2021 ĐỔI MỚI ĐỂ LAN TOẢ NIỀM HẠNH PHÚC

Ngày 11/12/2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với nhiều sự đổi mới để lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.

 Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01/2016, chuỗi hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” do Acecook Việt Nam tổ chức đã trải qua 05 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang, truyền cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về.

Nối tiếp những điều tốt đẹp đã được xây dựng và thực hiện trong suốt những năm vừa qua, bước sang năm thứ 6, với mong muốn không chỉ hướng đến giới trẻ là thế hệ trụ cột của đất nước trong tương lai, mà còn mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người tiếp bước ước mơ về âm nhạc, đồng thời mang lại giá trị bền vững và sâu sắc cho cộng đồng, Acecook Happiness Concert 2021 đã thực hiện nhiều thay đổi mới mẻ về chương trình.

Lần đầu tiên, chương trình sẽ mang đến cho khán giả âm nhạc thính phòng với âm hưởng trẻ trung hiện đại, kết hợp cùng những giọng ca đầy nội lực của ca sĩ opera Phạm Khánh Ngọc – giải nhì Cuộc thi thanh nhạc Asean và ca sĩ Hồ Trung Dũng – hai năm liên tiếp nhận được Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards). Hơn thế nữa, năm nay, dàn nhạc VNSO và nghệ sỹ độc tấu violon Bùi Công Duy sẽ một lần nữa kết hợp dưới sự chỉ huy xuất sắc của nhạc trưởng Honna Tetsuji. Những sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn tạo ra các tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn để “chiêu đãi” khán giả tại hai buổi hoà nhạc chính diễn ra vào ngày 10/01/2021 tại nhà hát TP. Hồ Chí Minh và ngày 17/01/2021 tại nhà hát lớn Hà Nội.

Trong những nỗ lực mang âm nhạc thính phòng – một loại hình nghệ thuật cao cấp đến gần hơn với công chúng, chương trình Acecook Happiness Concert 2021 năm nay tiếp tục mang lại trải nghiệm “thử làm nhạc trưởng” cho khán giả với “GÓC CHỈ HUY” đầy sáng tạo, ngẫu hứng. Nơi đây, khán giả có thể lần đầu tiên chỉ huy một dàn nhạc tạo ra những giai điệu mang bản sắc của riêng mình, mang đến  những kỷ niệm thú vị và khó quên.

Không dừng lại ở đó, với mong muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, sâu hơn và bền vững hơn đến cộng đồng, trong lần thứ 6 tổ chức. Acecook Việt Nam đã thay đổi cách thực hiện tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, Ban Tổ Chức sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của hai đêm hòa nhạc chính để tài trợ cho dự án nhiệt huyết dành cho cộng đồng liên quan đến âm nhạc (bất kỳ thể loại âm nhạc nào). Hoạt động vì cộng đồng này được đặt tên là Dự án cộng đồng “Âm nhạc Hạnh phúc” với giá trị tài trợ cho dự án được lựa chọn dự kiến lên đến 200.000.000 đồng. Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 21/11/2020, thông qua trang Fanpage “Acecook Việt Nam – Vì Cộng Đồng” hoặc email acecookhappinessconcert.daanhp@gmail.com.

Với khán giả mua vé đến xem các buổi hoà nhạc chính, bạn không chỉ được thưởng thức hòa nhạc giao hưởng trong không gian thính phòng của 2 nhà hát lớn tại 2 thành phố chính mà còn góp phần tài trợ Dự án Cộng đồng “Âm Nhạc Hạnh Phúc” để lan toả những niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG TỈNH BẮC GIANG, TỈNH BẮC NINH VÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
27/05/2021 Tin tức

Tháng 5/2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hàng ngày. Với tinh thần chung tay […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI VÀNG – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020
26/04/2021 Tin tức

Tp.HCM, ngày 25 tháng 04 năm 2021, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đón nhận Giải vàng- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng và là một trong 19 doanh nghiệp sản xuất lớn đã đạt thành tích xuất sắc trong việc luôn […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TIẾP TỤC GIỮ VỮNG DANH HIỆU – “NHÀ SẢN XUẤT MÌ ĂN LIỀN ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT”
26/04/2021 Tin tức

Vừa qua, Acecook Việt Nam đã tiếp tục giữ vững danh hiệu “Nhà sản xuất Mì Ăn Liền được chọn mua nhiều nhất”(*). Cùng với đó, các thương hiệu của công ty thuộc các Ngành hàng ăn liền cũng vinh dự nhận được giải thưởng là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất(*) như: “Phở […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?