Acecook Happiness Concert 2021 ĐỔI MỚI ĐỂ LAN TOẢ NIỀM HẠNH PHÚC

Ngày 11/12/2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với nhiều sự đổi mới để lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.

 Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01/2016, chuỗi hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” do Acecook Việt Nam tổ chức đã trải qua 05 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang, truyền cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về.

Nối tiếp những điều tốt đẹp đã được xây dựng và thực hiện trong suốt những năm vừa qua, bước sang năm thứ 6, với mong muốn không chỉ hướng đến giới trẻ là thế hệ trụ cột của đất nước trong tương lai, mà còn mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người tiếp bước ước mơ về âm nhạc, đồng thời mang lại giá trị bền vững và sâu sắc cho cộng đồng, Acecook Happiness Concert 2021 đã thực hiện nhiều thay đổi mới mẻ về chương trình.

Lần đầu tiên, chương trình sẽ mang đến cho khán giả âm nhạc thính phòng với âm hưởng trẻ trung hiện đại, kết hợp cùng những giọng ca đầy nội lực của ca sĩ opera Phạm Khánh Ngọc – giải nhì Cuộc thi thanh nhạc Asean và ca sĩ Hồ Trung Dũng – hai năm liên tiếp nhận được Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards). Hơn thế nữa, năm nay, dàn nhạc VNSO và nghệ sỹ độc tấu violon Bùi Công Duy sẽ một lần nữa kết hợp dưới sự chỉ huy xuất sắc của nhạc trưởng Honna Tetsuji. Những sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn tạo ra các tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn để “chiêu đãi” khán giả tại hai buổi hoà nhạc chính diễn ra vào ngày 10/01/2021 tại nhà hát TP. Hồ Chí Minh và ngày 17/01/2021 tại nhà hát lớn Hà Nội.

Trong những nỗ lực mang âm nhạc thính phòng – một loại hình nghệ thuật cao cấp đến gần hơn với công chúng, chương trình Acecook Happiness Concert 2021 năm nay tiếp tục mang lại trải nghiệm “thử làm nhạc trưởng” cho khán giả với “GÓC CHỈ HUY” đầy sáng tạo, ngẫu hứng. Nơi đây, khán giả có thể lần đầu tiên chỉ huy một dàn nhạc tạo ra những giai điệu mang bản sắc của riêng mình, mang đến  những kỷ niệm thú vị và khó quên.

Không dừng lại ở đó, với mong muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, sâu hơn và bền vững hơn đến cộng đồng, trong lần thứ 6 tổ chức. Acecook Việt Nam đã thay đổi cách thực hiện tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, Ban Tổ Chức sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của hai đêm hòa nhạc chính để tài trợ cho dự án nhiệt huyết dành cho cộng đồng liên quan đến âm nhạc (bất kỳ thể loại âm nhạc nào). Hoạt động vì cộng đồng này được đặt tên là Dự án cộng đồng “Âm nhạc Hạnh phúc” với giá trị tài trợ cho dự án được lựa chọn dự kiến lên đến 200.000.000 đồng. Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 21/11/2020, thông qua trang Fanpage “Acecook Việt Nam – Vì Cộng Đồng” hoặc email acecookhappinessconcert.daanhp@gmail.com.

Với khán giả mua vé đến xem các buổi hoà nhạc chính, bạn không chỉ được thưởng thức hòa nhạc giao hưởng trong không gian thính phòng của 2 nhà hát lớn tại 2 thành phố chính mà còn góp phần tài trợ Dự án Cộng đồng “Âm Nhạc Hạnh Phúc” để lan toả những niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÃ ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG NĂM 2020
25/02/2021 Tin tức

Triết lý kinh doanh của ACECOOK được thể hiện qua câu Slogan Cook Happiness. Cụ thể, Công ty muốn trở thành doanh nghiệp có thể mang lại hạnh phúc cho 3 nhóm đối tượng: (1)Khách hàng và đối tác, (2) Cán bộ công nhân viên và gia đình của họ, (3) Xã hội. Với rất […]

Xem thêm  
ACECOOK BUFFET MÌ LY – NHÀ HÀNG MÌ LY TỰ CHỌN ĐẦU TIÊN CỦA ACECOOK VIỆT NAM
15/01/2021 Tin tức

Không thể bỏ lỡ nhà hàng Acecook Buffet Mìly – Nơi các “thánh mì” trổ tài sáng tạo Hải Phòng là không lòng vòng! Tại Aeon mới mở một nhà hàng buffet siêu đặc biệt mà mới lần đầu có mặt ở Việt Nam – Nhà Hàng Acecook Buffet Mìly phù hợp cho cả gia […]

Xem thêm  
Acecook Việt Nam sử dụng “năng lượng xanh” từ hệ thống điện mặt trời để sản xuất mì ăn liền
12/11/2020 Tin tức

Công ty Acecook Việt Nam đã chính thức đưa vào lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hoạt động tại Tòa nhà văn phòng chính và các nhà máy ở khu vực Tp.HCM từ tháng 10.2020. Với công suất lắp đặt 570kW, hệ thống điện mặt trời này […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?