•    Bước 1: Phi thơm tỏi với dầu, cho hành tây, cà rốt, xốt cà chua cô đặc đảo đều cho đến khi lên màu đỏ đẹp
•    Bước 2: Cho tiếp bò vào xào nhanh với cà chua, đổ 150ml nước vào nấu sôi lên, cho mì vào, nêm bộ gia vị Hảo Hảo đảo đều tất cả, tắt lửa cho rau quế vào và múc ra dĩa, rắc một ít phô mai bột lên mì.Món tráng miệng: 1ly nước cam ít đường (200ml)

Đặc điểm của bữa ăn:
–    Cung cấp 607Kcal.
–    Đáp ứng 100% nhu cầu vitamn C khuyến nghị trong 1 ngày cho người Việt Nam.
–    Cung cấp 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam.
–    Cung cấp 20% nhu cầu khuyến nghị về can xi trong 1 ngày cho người Việt Nam.

Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain

Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân

Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương

•    Mì Hảo Hảo: 1 gói
•    Thịt bò loại I: 50-80gr (xay hoặc băm nhuyễn)
•    Hành tây: 30gr (băm nhuyễn)
•    Cà chua: 50gr (băm nhuyễn bỏ hạt)
•    Cà rốt: 50g
•    Xốt cà chua cô đặc: 20gr
•    Rau quế: 5 gr (cắt nhuyễn)
•    Nước lọc 150ml
•    Phô mai bột: 5gr
•    Tỏi băm: 2 – 3 muỗng cà phệ
•    Dầu ăn: 5-10g (1-2 muỗng cà phê)

Năng lượng607 Kcal

Protein (chất đạm)23 g

Lipid (chất béo)22 g

Carbohydrate (chất bột đường)80 g

Fiber (chất xơ)2.2 g

Calcium (can xi)160 mg

Iron (sắt)3.3 mg

Zinc (kẽm)3.2 mg

Vitamin C180 mg

Vitamin A46 mcg

Beta - carotene1603 mcg