ACECOOK VIỆT NAM NÂNG CẤP GÓI TÀI TRỢ CÁC ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ QUỐC GIA VIỆT NAM LÊN MỨC CAO NHẤT (GIAI ĐOẠN 2024 – 2027)

Vừa qua, ngày 14 tháng 03 năm 2024, Acecook Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) long trọng tổ chức lễ ký kết tiếp tục là Nhà Tài Trợ Chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển bóng đá Nữ Quốc Gia Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2024-2027.

Sau 6 năm liên tiếp kể từ năm 2018, Acecook Việt Nam đã luôn sát cánh cùng đội tuyển, bất kể vinh quang hay khó khăn và chứng kiến những sự phát triển vượt bật của nền bóng đá nước nhà. Trong chặng đường mới này, Acecook Việt Nam đã nâng cấp gói tài trợ cho đội tuyển lên mức cao nhất của gói tài trợ Top Star Partner (Đối tác hàng đầu – với Logo Acecook được đặt lên vị trí trước ngực áo tập các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam), từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm vị thế bóng đá Việt Nam, chinh phục những đỉnh cao mới.

Chia sẻ tại sự kiện,  Ông Kaneda Hiroki – Tổng Giám Đốc,Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết:

“Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước , Acecook đã lớn mạnh và trở thành nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Thành quả này có được phần chính là nhờ sự tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm an toàn, an tâm, chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi gắn với 3 chữ Happy (Happy Customers, Happy Employees, Happy Society). Với chữ Happy thứ 3 (Happy Society), chúng tôi hướng đến   việc mang đến  những điều tốt đẹp cho đất nước và người dân Việt Nam, mang lại hạnh phúc cho xã hội Việt Nam. Và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng nền bóng đá nước nhà, Nâng tầm bóng đá Việt, là ước mơ của cả dân tộc Việt Nam và cũng là ước mơ của Acecook Việt Nam. ”

Đại diện VFF Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết:

“Sự kiện Acecook Việt Nam quyết định nâng cấp gói tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia lên mức cao nhất mang tên Top Star Partner là thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với hoạt động phát triển của Bóng đá Việt Nam. Điều này không chỉ khẳng định cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành cùng nền bóng đá nước nhà trên mọi hành trình kể từ năm 2018 đến nay, mà còn góp phần lan tỏa mạnh mẽ những giá trị của niềm tin và tinh thần trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt, từ đó truyền thêm động lực để các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia tiếp tục nỗ lực cống hiến, gặt hái những thành tích ở tầm cao mới để đáp ứng sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ nước nhà.”

Sau khi thực hiện lễ kí kết, đại diện VFF cũng gửi đến nhà tài trợ chiếc áo có chữ kí của toàn bộ cầu thủ của đội tuyển quốc gia nam, U23, đội tuyển quốc gia nữ và ban huấn luyện để thể hiện sự đồng hành tốt đẹp giữa VFF và Acecook Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Đáp lại sự tình cảm của toàn bộ cầu thủ của đội tuyển quốc gia nam, U23, đội tuyển quốc gia nữ và ban huấn luyện, đại diện Acecook Việt Nam cũng gửi tặng món quà ý nghĩa chúc Đội tuyển vững tiến vượt biển lớn gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Nhìn lại hành trình đã qua, Acecook Việt Nam đã luôn nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà. Không chỉ là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng Đá Quốc Gia, Acecook Việt Nam luôn dành sự quan tâm và nuôi dưỡng sự phát triển bóng đá trẻ qua việc tài trợ các giải đấu như Giải bóng đá thiếu niên Quốc Tế U13 Việt Nam – Nhật Bản, Giải vô địch U15 Quốc Gia Cup Acecook – 2023, Giải bóng đá thanh niên sinh viên Việt Nam (2023, 2024). Năm 2023 cũng đánh dấu kỳ tích đặc biệt khi đội tuyển bóng đá nữ lần đầu tham dự đấu trường thế giới, Acecook Việt Nam tự hào cùng VFF tổ chức lễ xuất quân đầy cảm xúc và tiếp sức đội tuyển bằng chiến dịch “Kiêu hùng tiếp bước”.

Cùng ngày, trong khuôn khổ sự kiện, Acecook Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các tuyển thủ (Duy Mạnh, Đình Triệu, Đình Bắc, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo) tổ chức Hoạt động Giao lưu & Tập huấn bóng đá cho hơn 100 trẻ em đến từ 4 làng SOS (Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Việt Trì). Thông qua buổi tập huấn này, Acecook Việt Nam hy vọng sẽ lan toả, nâng cao tinh thần thể thao trong cộng đồng, hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tại sự kiện, hơn 100 trẻ em đã được các HLV hướng dẫn khởi động trước trận đấu và những kỹ thuật cơ bản, buổi tập huấn không chỉ cung cấp kiến thức cho các bạn trẻ mà còn để lại nhiều kỷ niệm đẹp khi được vui chơi cùng các cầu thủ thần tượng.

Chia sẻ tại sự kiện Ông Shimamura Masafumi – Giám Đốc Khối Marketing, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam:

“Tôi mong rằng, với những giọt mồ hôi của sự nỗ lực trên sân cỏ, các em sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng bạn bè và thầy cô huấn luyện, đồng thời được tiếp thêm động lực, nhiệt huyết từ các tuyển thu Quốc Gia để theo đuổi ước mơ của riêng mình.”

Đại diện VFF Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết:

“Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn cố gắng nuôi dưỡng và vun đắp tình yêu của các em nhỏ đối với bóng đá, đặc biệt là khuyến khích và tạo điều kiện để các em nhỏ phát triển tài năng chơi bóng. Chúng tôi hi vọng thông qua hoạt động giao lưu với các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia hôm nay, các em cũng sẽ được tiếp thêm tình yêu bóng đá, được gieo thêm những “hạt mầm” khát vọng để phấn đấu trở thành những tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia trong tương lai.”

Buổi tập huấn và giao lưu bóng càng thêm phần ý nghĩa khi Ông Kaneda Hiroki – Tổng Giám Đốc, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã dành tặng 400 thùng sản phẩm đến đại diện 4 làng SOS (nơi nuôi dưỡng, chăm sóc cho 100 em bé tham gia buổi tập huấn và giao lưu) và dành tặng 100 thùng sản phẩm đến 100 bé tham dự sự kiện. Cuối cùng Buổi tập huấn khép lại với phần quà ý nghĩa là bức tranh tự vẽ của 100 em bé dành tặng Acecook Việt Nam.

Một số hình ảnh ý từ Lễ công bố Acecook Việt Nam là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA LỄ HỘI NHẬT BẢN 2024 TẠI TP. ĐÀ NẴNG
17/07/2024 Tin tức

ACECOOK VIỆT NAM HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA LỄ HỘI NHẬT BẢN 2024 TẠI TP. ĐÀ NẴNG Tiếp nối thành công của các lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật, Lễ hội Nhật Bản 2024 trở lại vô cùng thành công từ ngày 04/07/2024 đến ngày 07/07/2024 tại công viên Biển […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM VÀ HẢO HẢO – GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU FMCG ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT (*)
10/07/2024 Tin tức

Theo Báo cáo “Dấu chân Thương hiệu Việt Nam 2024” do Kantar Worldpanel thực hiện công bố Acecook Việt Nam đạt TOP 5 Nhà sản xuất FMCG được chọn mua nhiều nhất ở khu vực Nông thôn Việt Nam & Hảo Hảo đạt TOP 1 Thương hiệu ngành hàng Thực phẩm được chọn mua nhiều […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TIẾP TỤC LAN TỎA HẠNH PHÚC XÃ HỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYẾN ĐI HẠNH PHÚC LẦN THỨ 2 DÀNH CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
21/06/2024 Tin tức

Tiếp nối thành công của chương trình “Happy Tour – Chuyến đi hạnh phúc” lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2023. Vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiếp tục mang đến niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ cho các em nhỏ […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?