logotheoloaisanpham

Ẩm Thực Thái Lan. Hương Vị Đậm Đà, Nhà Nhà Đều Thích

Sản phẩm có hương vị Lẩu Thái thơm ngon, đặc trưng, đa dạng sự lựa chọn với cấp giá rẻ trong phân khúc cao cấp, giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị Thái Lan trên quê hương Việt Nam
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-lau-thai">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG
Bước 1
Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô
Bước 2
Chế nước sôi khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 352 kcal
Chất béo 13,9 g
Carbohydrate 47,9 g
Chất đạm 8,7 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất nhũ hóa (466), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất tạo xốp (500(ii)), phẩm màu curcumin tự nhiên, bột nghệ, chất chống oxy hóa (320, 321). Các gói gia vị: Dịch me, dầu cọ, muối, đường, tôm 19,8 g/kg, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii), 951), các gia vị (ớt, hành, sả, riềng, gừng), hành lá sấy, củ hành tím sấy, chất điều chỉnh độ acid (330), ngò gai sấy, nước mắm, hương chanh tổng hợp, tinh bột khoai mì, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin, curcumin). Thành phần có chứa: Bột mì, tôm, cá

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực