KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GÓI MÌ HẠNH PHÚC 2024

Vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam khởi động chương trình “Gói mì hạnh phúc” năm 2024 nhằm tăng khẩu phần ăn tạo điều kiện học tập tốt hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa. Thông qua dự án này, Acecook Việt Nam mong muốn được thực hiện hóa giá trị cốt lỗi của Happy Society của mình trong việc tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho xã hội và mang lại hạnh phúc cho cộng đồng.

Với mong muốn là nguồn động viên, tiếp sức để các em có thể tiếp tục được đến trường và có những bữa ăn ngon, đảo bảo dinh dưỡng. Dự án Gói mì hạnh phúc 2024 dự kiến sẽ được triển khai trên 13 tỉnh thành trải dài từ Bắc đến Nam gồm: Tuyên Quang, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Đình, Phú Yên, Đăk Nông, Kiên Giang, Sóc Trăng và Cà Mau. Bắt đầu từ ngày 22/4 đến 26/4/2024, dự án đã đến với các trường học trên địa bàn vùng sâu vùng xa thuộc 2 huyện Mường Lát (Thanh Hóa) và huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Các em học sinh đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Chương trình đã hỗ trợ hơn 1,600 khẩu phần ăn và trao thêm 90 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây với tổng giá trị hỗ trợ ước tính khoảng 400 triệu đồng.

Trao tặng sản phẩm cho các đơn vị bếp ăn trường học tại Thanh Hóa, Hà Tĩnh

 

Lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh

Niềm vui của các em khi được thưởng thức những bữa ăn ngon, an toàn an tâm từ các sản phẩm của Acecook Việt Nam cũng như sự hân hoan, phấn khởi khi được tiếp tục con đường học tập của mình đã được thể hiện trong các tác phẩm tranh vẽ mà các em đã đặt trọn tình cảm của mình để gửi tặng đến Acecook Việt Nam.

Tranh các em học sinh vẽ tặng nhà tài trợ Acecook Việt Nam

 

Tranh các em học sinh vẽ tặng nhà tài trợ Acecook Việt Nam

Dự án “Gói mì hạnh phúc” là hoạt động xã hội do Công ty Acecook Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhằm hỗ trợ tăng khẩu phần ăn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị có nấu ăn tập trung, với mong muốn những bữa ăn của các em được thực hiện theo hướng dẫn của Acecook để đảm bảo tính an toàn, giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon đặc trưng nhất của sản phẩm. Bên cạnh đó, chương trình còn tài trợ các suất học bổng và phần quà dụng cụ học tập với mong muốn tạo động lực cho các em phấn đấu học tập vì tương lai.

Hoạt động trao học bổng và đồ dùng học tập trong các năm trước

Bắt đầu thực hiện từ năm 2019 đến năm 2024, hành trình 6 năm của chương trình “Gói mì hạnh phúc” đã trao tặng tổng số tiền lên đến 15 tỷ VNĐ, bao gồm 72,034 thùng mì, 2,320 suất học bổng và 2,400 suất dụng cụ học tập.

Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2023, dự án đã tổ chức thêm một hoạt động đặc biệt mang tên “Chuyến đi hạnh phúc” dành cho gần 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi từ 8 tỉnh đại diện các vùng miền trên cả nước được đến tham quan nhà máy và giao lưu tại Văn phòng Công ty Acecook Việt Nam, cũng như được tham quan nhiều địa điểm du lịch khác tại Tp.HCM.

Đại diện 48 em học sinh đến từ 8 tỉnh thành tham dự chương trình

 “ Chuyến đi hạnh phúc”

Đây là chuỗi hoạt động nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là quan tâm đến công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em khu vực miền núi. Chương trình còn giúp công tác vận động người dân cho trẻ em đến trường của các thầy cô vùng sâu, vùng xa được hiệu quả hơn, góp phần làm giảm tỷ lệ bỏ học của trẻ em.

Với giá trị cốt lõi 3 chữ H (HAPPY): Happy Consumers – Hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), Happy Employees – Hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ), và Happy Society – Hạnh phúc cho xã hội, Công ty Acecook Việt Nam cam kết sẽ đồng hành và mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa giá trị hạnh phúc đến xã hội Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG QUÁN PHỞ ĂN LIỀN ĐỆ NHẤT TẠI HÀ NỘI
14/06/2024 Tin tức

Vừa qua, Acecook Việt Nam đã chính thức khai trương quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại số 10 Lý Thái Tổ, Hà Nội để người tiêu dùng có thể trải nghiệm văn hóa ăn phở hiện đại ngay tại Thủ đô. Với mong muốn đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM – ĐỒNG HÀNH CÙNG SCHOOL FEST 5: SÂN CHƠI NĂNG ĐỘNG CHO SINH VIÊN
14/06/2024 Tin tức

Acecook Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ chính cho School Fest mùa thứ 5, một trong những sự kiện văn hóa và giáo dục lớn nhất dành cho sinh viên tại Việt Nam. Sự có mặt của Acecook Việt Nam không chỉ đơn thuần là một hoạt động kích hoạt thương hiệu mà […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TIẾP SỨC 7,000 RUNNER TẠI WATER RUN HỒ CHÍ MINH.
03/06/2024 Tin tức

Ngày 25/05/2024, Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Revive Water Run tại Công viên Bờ Sông Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. “Nhà mì” đã mang đến muôn vị mì ngon, tiếp sức cho ngàn anh em runner từ đường đua về đến tận nhà. Acecook Việt Nam trang bị cho 7,000 runner […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?