logotheoloaisanpham

Mì tôm chua cay

Chỉ chờ 3 phút
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-so-do">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt mì, gói súp bột và gói dầu vào tô.
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 290 kcal
Chất béo 11.8 g
Carbohydrate 40.1 g
Chất đạm 5.9 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), các gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Muối, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), các gia vị, đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621), disodium succinate, dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), chất điều chỉnh độ acid (acid tartric (334), acid malic (296)), bột tôm 2,29 g/kg, hành lá sấy, tinh bột, dịch chiết xuất từ cá, chất tạo ngọt (aspartam (951)), phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))).
CƠ CẤU : 2 gói: gói súp bột, gói dầu

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực