•    Bước 1: Phi thơm hành, tỏi, sả và cho tôm, mực, cá viên xào thơm, cho 400ml nước vào nấu sôi.
•    Bước 2: Cho cà chua, rau muống, cần ống và bông thiên lý, ớt hiểm, nước cốt chanh vào. Đun nước sôi lại cho mì và bộ gia vị Hảo Hảo vào tắt lửa múc ra tô cho một ít hành ngò lên mì.
•    Có thể dùng kèm thêm 1 chén cơm trắng nếu bạn là một người ăn khỏe.Món tráng miệng: Nho ngọt (150g)

Đặc điểm của bữa ăn:
–    Cung cấp 603 Kcal
–    Giàu can xi (234mg), đạt 29% nhu cầu khuyến nghị về can xi trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu Beta – carotene (2.612mcg – tương đương 1.304mcg vitamin A), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam

Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain

Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân

Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương

•    Mì Hảo Hảo: 1 gói
•    Tôm sú: 70gr (lột vỏ bỏ chỉ đen)
•    Cá viên: 30gr
•    Cần ống: 30gr (cắt khúc 5cm)
•    Rau muống: 30gr (cắt khúc 5cm)
•    Bông thiên lý: 20gr
•    Cà chua: 50gr (cắt múi cau)
•    Nước mắm: 2 – 3 muỗng cà phê
•    Nước cốt chanh: 3 muỗng cà phê
•    Nước lọc: 400ml
•    Sả băm: 1 – 2 muỗng cà phê
•    Hành tỏi băm: 3 muỗng cà phê
•    Ớt hiểm: 1 trái (đập dập)
•    Hành ngò: 5gr
•    Dầu ăn: 1 – 2 muỗng cà phê

Năng lượng603 Kcal

Protein (chất đạm)27 g

Lipid (chất béo)19.5 g

Carbohydrate (chất bột đường)81 g

Fiber (chất xơ)3 g

Calcium (can xi)234 mg

Iron (sắt)4.7 mg

Zinc (kẽm)1.2 mg

Vitamin C39 mg

Vitamin A14 mcg

Beta - carotene2612 mcg