• Bước 1: Phi thơm hành tây, tỏi và thịt ba rọi xông khói
• Bước 2: Cho tiếp cải bó xôi, cà chua xào nhanh, cho sữa tươi và bộ gia vị Hảo Hảo, tắt lửa.
• Bước 3: Cho tiếp mì, trứng gà và rau quế vào chảo, đảo nhanh, múc hỗn hợp cho vào khuôn. Cho vào lò nướng nhiệt độ 180ºC, thời gian 8-10 phút (lưu ý phải mở lò nướng trước 20 phút cho thật nóng). Dùng kèm với tương cà
Món tráng miệng: 1 trái vú sữa cỡ trung bình (250 – 300g)

Đặc điểm của bữa ăn:
–    Cung cấp 709 Kcal
–    Giàu chất xơ (7,5g), đạt 35% nhu cầu khuyến nghị về chất xơ cho trong 1 ngày người Việt Nam
–    Giàu chất can xi (327mg), đạt 40% nhu cầu khuyến nghị về can xi trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu chất sắt (5,4mg), đạt gần 50% nhu cầu khuyến nghị về chất sắt trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu vitamin C (59mg), đạt 50% nhu cầu khuyến nghị về vitamin C trong 1 ngày cho người Việt Nam
–    Giàu vitamin A (1758mcg), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam

Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain

Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân

Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương

•    Mì Hảo Hảo: 1 gói (trụng sơ qua nước sôi vớt ra để ráo)
•    Trứng gà: 1 – 2 quả
•    Thịt ba rọi xông khói: 25 – 50gr (cắt hạt lựu)
•    Cải bó xôi: 50gr (cắt khúc 1cm)
•    Hành tây: 50gr (cắt hạt lựu)
•    Cà chua: 70gr (bỏ hạt cắt hạt lựu)
•    Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
•    Sữa tươi không đường: 50ml
•    Rau quế: 10gr
•    Dầu ăn: 1 – 2 muỗng cà phê
•    Khuôn cup cake 3 cái

Năng lượng709 Kcal

Protein (chất đạm)31 g

Lipid (chất béo)27 g

Carbohydrate (chất bột đường)85.5 g

Fiber (chất xơ)7.5 g

Calcium (can xi)327 mg

Iron (sắt)5.4 mg

Zinc (kẽm)3 mg

Vitamin C59 mg

Vitamin A1758 mcg

Beta - carotene273 mcg