logotheoloaisanpham

SỢI MÌ KHÔNG CHIÊN NHẬT BẢN DẺO DAI TRƠN BÓNG

Mì gói ăn liền dạng nấu kết hợp hài hòa sợi không chiên với thực cảm tốt cùng nước súp (xốt) cô đặc vị umami của Ramen, Udon, Yakisoba chính thống của Nhật, sản phẩm giúp bạn có thể thưởng thức những món mì Nhật thực sự tại nhà bất cứ lúc nào và dễ dàng có một bữa ăn như ý.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-zeppin">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG HƯƠNG VỊ THỊT HẦM TONKOTSU:
Bước 1
- Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì và gói rau vào.
Bước 2
- Nấu khoảng 3 phút. Thỉnh thoảng có đảo vắt mì.
Bước 3
- Cho các gói gia vị vào.
Bước 4
- Trộn đều và dùng được ngay.
CÁCH DÙNG HƯƠNG VỊ MÌ XÀO TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN:
Bước 1
- Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì và gói rau vào.
Bước 2
- Nấu khoảng 4 phút. Thỉnh thoảng có đảo vắt mì
Bước 3
- Chắt ráo nước.
Bước 4
- Cho các gói gia vị vào. Trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 335 kcal
Chất béo 10,1 g
Carbohydrate 52,2 g
Chất đạm 8,7 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, chất làm dày (1404, 1440, 422), muối, chất nhũ hóa (322(i), 471), đường, chất ổn định (451(i), 452(i)), chất điều vị (621), chất tạo xốp (500(ii)), chất chống oxy hóa (307b), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên.
Các gói gia vị: Dầu cọ, bột kem không sữa, muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627), hương liệu tổng hợp (hương tonkotsu), protein lúa mì, bột béo, mè rang, các gia vị (tỏi, tiêu, hành), nấm mèo sấy, chiết xuất nấm men, dầu mè, bột nước tương, hành lá sấy, hương liệu tổng hợp, nước mắm, tinh bột khoai mì, chất chống đông vón (551), bột thịt heo 0,36 g/kg, chất ổn định (412).
Thành phần có chứa: Lúa mì, sữa, đậu nành, cá.
Contains: Wheat, milk, soybean, fish.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực