• Cà rốt thái lát mỏng, dọc theo chiều dài của củ cà rốt, chần sơ để cuốn.
  • Hành lá chần sơ, vớt ra để ráo.
  • Cho thịt gà, 1/2 gói dầu, 1/2 gói súp gia vị của mì Hảo Hảo vào nước sôi, luộc gà chín tới. Vớt ra để nguội rồi xé sợi thịt gà.
  • Đậu que luộc chung với nước luộc gà, chín tới vớt ra.
  • Tiếp tục cho vắt mì Hảo Hảo vào nấu trong 2 phút, vớt ra để ráo. Làm nóng chảo, cho mì, 1/2 gói dầu và 1/2  gói súp gia vị còn lại vào đảo đều cho sợi mì săn lại, thấm vị.
  • Trải miếng cà rốt lên đĩa, xếp mì, thịt gà, đậu que lên trên rồi cuộn chặt tay thành cuốn tròn nhỏ. Dùng hành lá buộc chặt.
  • Dùng kèm với sốt mayonnaise và tương ớt.

Mì Hảo Hảo Gà vàng 1 gói
Thịt gà 300g
Cà rốt 1 củ
Đậu que 5 – 7 trái
Hành lá 2 – 3 cây
Gia vị: tương ớt, sốt mayonnaise