logotheoloaisanpham

Có Nà Ní, Giòn Rụm Bao Vui.

Sản phẩm snack mì không chỉ ngon, mới lạ, tạo xu hướng và trải nghiệm, mà còn đáp ứng nhu cầu cho người thích ăn vặt, thích cảm giác giòn rụm. Với Gói gia vị riêng hấp dẫn sẽ mang đến các bạn trẻ trải nghiệm cách ăn snack mới vui nhộn “Bóp Bóp, Rắc Rắc, Lắc Lắc, vui Vui”.
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/snack-mi-na-ni">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Bóp bóp cho vắt mì vụn vụn.
Bước 2
Mở gói snack, lấy gói gia vị và rắc vào snack mì.
Bước 3
Sau đó lắc đều và thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 242 kcal
Chất béo 8,9 g
Carbohydrate 35,2 g
Chất đạm 5,2 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì, muối, đường, các gia vị (ớt, tỏi), nước mắm, chất điều vị (mononatri L-glutamat (621)), chất nhũ hoá (mono và diglycerid của các acid béo (471), este của polyglycerol với các acid béo (475)), chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (natri polyphosphate (452(i))), phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Gói phô mai: Bột phô mai 26,77 g/kg (sữa), muối, đường, bột kem không sữa (casein), bột hương phô mai tổng hợp 1,92 g/kg, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin 160c(i)), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực