• Hào tách vỏ và chần sơ trong nước sôi cùng ớt và rượu vang trắng.
  • Vắt mì Bistro nấu trong 4 phút, vớt ra để ráo.
  • Làm nóng chảo, cho dầu olive, hành tây cắt hạt lựu vào phi thơm. Thêm  whipping cream, gói súp sệt trong mì Bistro vào nấu sôi với lửa vừa, nêm ít muối và tiêu cho vừa ăn.
  • Cho hàu vào đảo đều khoảng 1 phút, tắt bếp, thêm ngò tây đã cắt nhuyễn.
  • Mì Bistro cho vào sốt kem hàu, rắc gói phô mai trong mì lên trên, đảo đều. 
  • Dọn mì ra đĩa và thưởng thức cùng tabasco, cà chua bi, oliu đen cắt mỏng.

Tips: 

– Sử dụng rượu vang trắng và ớt khi chế biến sẽ giúp khử mùi tanh của hải sản.

Mì Bistro Xốt kem phô mai kiểu Ý 1 gói
Hàu tươi 4 con
Whipping cream 100g
Hành tây 1/2 củ
Cà chua bi 4 trái
Dầu oliu 1 muỗng canh
Rượu vang trắng 1 muỗng canh
Oliu ngâm 1 trái
Ớt 1 trái
Ngò tây 1 nắm
Gia vị: muối, tiêu, tabasco