• Ớt sừng, cà rốt cắt sợi, sả cây bào mỏng. 
  • Nấm kim châm và cải thìa cắt nhỏ, cho vào nồi chần sơ.
  • Thăn bò áp chảo, rắc 1/3 gói súp bột của mì Lẩu Thái đều 2 mặt cho bò đậm vị. Bò vừa chín tới thì cắt lát nhỏ. 
  • Nước sốt: phi thơm hành tím và tỏi. Trộn phần hành tỏi phi với một ít tiêu, nước cốt chanh và gói dầu, gói me, 2/3 gói súp bột còn lại của mì Lẩu Thái.
  • Thịt bò, cải xanh, ớt sừng, sả cây, cà rốt, nấm, cải thìa, rau thơm rưới sốt, trộn đều và cho ra đĩa. 
  • Rắc thính và vắt mì Lẩu Thái bóp vụn lên trên salad và thưởng thức.

Mì Lẩu Thái Tôm 1 gói
Thăn bò 200g
Nấm kim châm 50g
Cà rốt 1/2 củ
Cải thìa 3 cây
Ớt sừng đỏ 2 trái
Thính 10g
Sả non 1 cây
Chanh 1/2 trái
Hành tím 1 củ
Tỏi 1 tép
Rau thơm cắt nhuyễn 1 nắm
Gia vị: Tiêu