THƯ GỬI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Kính gửi Toàn thể Quý khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam,

Những ngày qua, Việt Nam và toàn thế giới đang phải đối mặt với những khó khăn và thử thách của dịch bệnh Covid-19, điều này làm tôi nhớ đến những lúc thiên tai ngặt nghèo mà đất nước Nhật Bản quê hương tôi đã từng trải qua. Đó là khi những cơn động đất và sóng thần khốc liệt bất chợt ập đến, kéo theo thảm họa hạt nhân Fukushima năm 2011. Và lúc đó, từng người dân chúng tôi đã thắt chặt lòng lại, nắm tay nhau để cùng vượt qua khó khăn, sinh tử.

Cũng như lúc này, tôi rất hy vọng chúng ta hãy ở bên nhau, vững lòng, tin vào những nỗ lực của Chính Phủ, giữ tinh thần tích cực để chăm sóc tốt cho bản thân, gia đình và hướng đến những điều tốt đẹp.

Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty CP Acecook Việt Nam

Tôi rất đồng cảm với những lo lắng của các bạn khi mọi người mua nhiều mì ăn liền và đồ dùng thiết yếu để tích trữ. Tuy nhiên, tôi muốn gửi đến các bạn một thông điệp rằng: “Acecook Việt Nam cam kết sẽ luôn sản xuất đủ các sản phẩm ăn liền mỗi ngày, trong đó bao gồm cả Hảo Hảo và chúng tôi sẽ không tăng giá bán trong tình hình hiện tại”. Do vậy, các bạn hãy an tâm, sẽ có đủ sản phẩm cho tất cả mọi người nếu như chúng ta mua với một lượng vừa đủ dùng và dành phần còn lại cho những người khác. Bằng cách này, không chỉ giúp các bạn có thể sử dụng được những sản phẩm với hương vị tươi mới mà còn góp phần giúp ích cho cộng đồng khi không tạo nên tình trạng khan hiếm ảo và cơ hội cho những người đầu cơ.

Các nhà máy của Acecook Việt Nam trên toàn quốc đều đang tăng cường năng suất các dây chuyền sản xuất mì, bún, phở, hủ tiếu, miến…để đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người tiêu dùng ngay cả khi nhu cầu trên thị trường tăng 30 – 40% so với hiện tại. Song song đó, chúng tôi vẫn luôn duy trì tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Và tôi tin rằng, không chỉ Acecook Việt Nam mà những doanh nghiệp khác trong ngành chế biến thực phẩm cùng đang nỗ lực từng ngày để đồng hành cùng người tiêu dùng và xã hội vượt qua thời điểm khó khăn này. 

Ngoài ra, để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của các sản phẩm ăn liền, các bạn hãy lưu ý bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và các sản phẩm có mùi mạnh. Và nhớ hãy tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe thông qua một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng với những cách chế biến đa dạng, kết hợp các sản phẩm ăn liền cùng rau, thịt, trứng, hải sản….

Khó khăn rồi sẽ qua đi và hy vọng sẽ đến, tôi xin gửi những lời chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn và toàn thể Việt Nam, mảnh đất quê hương thứ 2 của tôi.

Kajiwara Junichi

Tổng giám đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÃ ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG NĂM 2020
25/02/2021 Tin tức

Triết lý kinh doanh của ACECOOK được thể hiện qua câu Slogan Cook Happiness. Cụ thể, Công ty muốn trở thành doanh nghiệp có thể mang lại hạnh phúc cho 3 nhóm đối tượng: (1)Khách hàng và đối tác, (2) Cán bộ công nhân viên và gia đình của họ, (3) Xã hội. Với rất […]

Xem thêm  
Acecook Happiness Concert 2021 ĐỔI MỚI ĐỂ LAN TOẢ NIỀM HẠNH PHÚC
21/01/2021 Tin tức

Ngày 11/12/2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với nhiều sự đổi mới để lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, bền vững hơn đến cộng đồng.  Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01/2016, […]

Xem thêm  
ACECOOK BUFFET MÌ LY – NHÀ HÀNG MÌ LY TỰ CHỌN ĐẦU TIÊN CỦA ACECOOK VIỆT NAM
15/01/2021 Tin tức

Không thể bỏ lỡ nhà hàng Acecook Buffet Mìly – Nơi các “thánh mì” trổ tài sáng tạo Hải Phòng là không lòng vòng! Tại Aeon mới mở một nhà hàng buffet siêu đặc biệt mà mới lần đầu có mặt ở Việt Nam – Nhà Hàng Acecook Buffet Mìly phù hợp cho cả gia […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?