“Vị lạ món quen” cho dân ghiền mì ở Trạm Mì Acecook

Tháng 3/2022, Acecook Việt Nam chính thức ra mắt  Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM với nhiều món mì được chế biến phá cách cho các khách hàng.

Tọa lạc ngay khu vực sầm uất gần chợ Nguyễn Văn Trỗi, đường Lê Văn Sỹ quận 3, Trạm Mì Acecook là mô hình cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn sử dụng nguyên liệu chính là nước xốt và sợi mì từ những sản phẩm mì gói quen thuộc sản xuất bởi công ty Acecook Việt Nam như Hảo Hảo, Siukay, Táo Quân,… được chế biến nhanh gọn nhưng mang lại hương vị mới lạ, độc đáo và đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng trên tiêu chí “vị lạ món quen”.

Trạm Mì Acecook chính thức khai trương ngày 03/03/2022, Tp.HCM

Trạm Mì Acecook cũng là nơi sẽ ghi nhận lại những ý kiến và ý tưởng về những sản phẩm hoặc hương vị mới mà người tiêu dùng yêu thích, từ đó trong tương lai Acecook Việt Nam sẽ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Trạm Mì Acecook hứa hẹn là “điểm dừng chân” quen thuộc dành cho thực khách yêu mì

Các món ăn tại Trạm Mì Acecook khá đa dạng, có mức giá dao động từ 38,000 đồng đến 69,000 đồng, với nhiều hương vị mới lạ và hấp dẫn như mì trộn chua cay Thái, mì trộn gà Teriyaki, mì Spaghetti bò bằm xốt kem cà chua,… và có cả món dành cho người ăn chay.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có một số lựa chọn Combo kết hợp các món ăn và thức uống phù hợp thị hiếu của giới trẻ, với mức giá giao động từ 59,000 đồng đến 79,000 đồng/combo.

Menu các món ăn “signature” của Trạm Mì Acecook

Tất cả nguyên liệu được phục vụ tại Trạm Mì Acecook đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Acecook Việt Nam và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, bao bì đựng thức ăn sử dụng để mang đi của Trạm Mì Acecook được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường, có thể hâm nóng trong lò vi sóng và có thể giữ ấm từ 30 – 60 phút.

Mì trộn gà Teriyaki – đặc trưng với sợi mì Táo Quân trộn gà xốt Teriyaki kiểu Nhật

Mì xào tôm xốt chua cay – đặc trưng với sợi mì Hảo Hảo xào xốt Hảo Hảo tôm chua cay

Được biết, mô hình Trạm mì Acecook này lần đầu tiên phát triển tại thị trường Việt Nam. Dự kiến trong năm 2022, Acecook Việt Nam sẽ phát triển thêm nhiều Trạm mì Acecook ở TP.HCM để phục vụ nhu cầu của các thực khách ưa chuộng “ẩm thực mì”.

Hãy cùng “ check –in” và thưởng thức các món mì khoái khẩu tại Trạm mì nhé, khách hàng có thể đặt hàng trên các ứng dụng  như ShopeeFood, Baemin hoặc gọi trực tiếp Hotline cửa hàng: https://www.facebook.com/TramMiAcecook  (từ 6:00 ~ 22:00 hằng ngày).

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY VĂN HÓA DÂN TỘC TẠI FESTIVAL NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2023
29/05/2023 Tin tức

ACECOOK VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY VĂN HÓA DÂN TỘC TẠI FESTIVAL NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2023 Tiếp nối sự thành công của các kỳ Festival trước, Festival Nghề truyền thống Huế 2023 đã diễn ra từ ngày 28/4 đến hết ngày 5/5 với không gian chính trải dài xuyên […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỦI RO THIÊN TAI, NÂNG CAO NHẬN THỨC CỘNG ĐỒNG NĂM 2023
29/05/2023 Tin tức

ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG NGỪA RỦI RO THIÊN TAI, NÂNG CAO NHẬN THỨC CỘNG ĐỒNG NĂM 2023 Vừa qua, ngày 21/5/2023 công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã phối hợp với Cục Quản Lý Đê điều & Phòng chống thiên tai cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo […]

Xem thêm  
CUỘC THI TRƯNG BÀY HẢO HẢO TẠI ĐIỂM BÁN
15/05/2023 Tin tức

Chương trình khuyến mại: CUỘC THI TRƯNG BÀY HẢO HẢO TẠI ĐIỂM BÁN 1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc. 2. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại 3. Thời […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?