Được tin dùng
Mì ăn liền vốn là ra đời trong thời kỳ Thế chiến thứ 2 tại Nhật Bản với vai trò là loại thực phẩm dự trữ, cứu đói trong giai đoạn khó khăn. Trải qua hơn nửa thế kỷ, mì ăn liền giờ đây đã trở thành một sản phẩm “toàn cầu”, được sản xuất theo quy trình công nghiệp hóa hiện đại và có mặt ở khắp mọi nơi từ Châu Âu đến Châu Á, từ nhà hàng đến quán ăn bình dân, từ văn phòng đến gia đình; từ công nhân, học sinh đến nhân viên văn phòng, ngôi sao nghệ thuật … ai cũng sử dụng mì ăn liền.
Tại Việt Nam, mì ăn liền không chỉ dừng lại ở bữa ăn tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn thu hút sử dụng bởi đáp ứng được yếu tố chất lượng, dinh dưỡng. Đó cũng chính là lý do mà các sản phẩm mì ăn liền của Vina Acecook được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn. Từ nghiên cứu kỹ văn hóa ẩm thực địa phương, chế độ dinh dưỡng tương thích với người Việt đến việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, kết hợp các thành phần tự nhiên, dưới kinh nghiệm của một nhà sản xuất mì ăn liền lâu năm tại Nhật Bản và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đã mang đến những sản phẩm mì ăn liền chất lượng thơm ngon, hương vị hấp dẫn, an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo sức khỏe.
Nhờ vậy mà thời gian qua, Vina Acecook luôn là thương hiệu được hàng triệu người dân Việt Nam chào đón mỗi khi đơn vị này ra mắt bất kỳ sản phẩm nào và luôn đứng top đầu trong các cuộc bình chọn chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu.
Vì uy tín và có trách nhiệm với cộng đồng
Có thể nói những điều này có thể không mới, nhưng thực chất tất cả những điều Vina Acecook đang làm là nhằm thực hiện cam kết mang đến cuộc sống chất lượng cho người Việt, chung tay phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt. Vững tin với mục tiêu trở thành công ty sản xuất thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam và sánh vai cùng các các doanh nghiệp toàn cầu có uy tín trên thế giới, hướng tới một giai đoạn phát triển mới, Vina Acecook sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội vì một tương lai tươi đẹp với thông điệp “chất lượng Nhật Bản, đồng hành cùng Việt Nam”