• Bước 1: Cho tòan bộ nguyên liệu làm riêu vào nồi nhỏ khuấy đều lên.
• Bước 2: Cho lên bếp nấu trên lửa riu riu cho phần riêu đông lại nổi lên, cho cà chua xào và mì vào nấu sôi tắt lửa. múc ra tô cho hành ngò và ngò gai lên trên.
• Bước 3: Dùng kèm với rau muống bào, hoa chuối, giá, chanh ớt.Món tráng miệng: Nước dừa non tươi có đường (250ml)
Đặc điểm của bữa ăn:
– Cung cấp 704Kcal
– Giàu can xi (294mg), đạt 37% nhu cầu khuyến nghị về canxi trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu sắt (5,6mg), đạt 50% nhu cầu khuyến nghị về sắt trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu Beta – carotene và vitamin A (2200mcg), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam.
Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain
Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân
Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương