logotheoloaisanpham

Mì Tô Trộn Handy Hảo Hảo, no căng, tăng sức "chiến"

Mì Tô Trộn Handy Hảo Hảo với hương vị Tôm Chua Cay chính thống từ Hảo Hảo (vị chua, cay, ngọt hòa quyện vừa ăn, sợi mì đặc trưng Hảo Hảo), cùng nhiều Topping và lượng mì cho một bữa ăn no. Người dùng vừa có thể dễ dàng có được một bữa ăn đủ đầy như mong muốn mà vẫn tiếp tục các hoạt động giải trí yêu thích của mình. (hương vị quen thuộc, lượng mì gấp 1,3 lần; kayaku gấp 1,7 lần mì ly Handy)
Yêu thích  
| Chia sẻ  
Follow by Email
Facebook
Google+
https://acecookvietnam.vn/san-pham/mi-to-tron-handy-hao-hao-huong-vi-tom-chua-cay">
Twitter

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG:
Bước 1
Mở nắp nhựa và tháo hoàn toàn nắp mạ nhôm ra khỏi tô. Lấy các gói gia vị ra
Bước 2
Cho gói rau vào tô
Bước 3
Chế nước sôi đến vạch của tô, đậy chặt nắp nhựa lại. Chờ trong 3 phút.
Bước 4
Mở nắp nhựa ra đảo đều, đậy chặt nắp lại và chắt ráo nước qua các lỗ trên nắp nhựa. Cẩn thận nước nóng
Bước 5
Mở nắp ra cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay.
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng 453 kcal
Chất béo 21,6 g
Carbohydrate 55,9 g
Chất đạm 8,7 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (621), chất ổn định (451(i), 501(i)), chất nhũ hóa (466), chất điều chỉnh độ acid (500(i)), bột nghệ, phẩm màu curcumin tự nhiên, chất chống oxy hóa (320, 321). Các gói gia vị: Dầu cọ, đường, muối, protein sấy hương vị tôm, các gia vị (tỏi, ớt, tiêu, rau om, ngò gai), cà rốt sấy, chất điều vị (621, 631, 627), bắp sấy, hành lá sấy, chất thay thế muối (muối kali), chất điều chỉnh độ acid (330), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin, curcumin), nước mắm, bột tôm 0,53 g/kg, hương tỏi tổng hợp.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Góc ẩm thực