• Bước 1: Phi thơm hành, tỏi, sả và cho tôm, mực, cá viên xào thơm, cho 400ml nước vào nấu sôi.
• Bước 2: Cho cà chua, rau muống, cần ống và bông thiên lý, ớt hiểm, nước cốt chanh vào. Đun nước sôi lại cho mì và bộ gia vị Hảo Hảo vào tắt lửa múc ra tô cho một ít hành ngò lên mì.
• Có thể dùng kèm thêm 1 chén cơm trắng nếu bạn là một người ăn khỏe.Món tráng miệng: Nho ngọt (150g)
Đặc điểm của bữa ăn:
– Cung cấp 603 Kcal
– Giàu can xi (234mg), đạt 29% nhu cầu khuyến nghị về can xi trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu Beta – carotene (2.612mcg – tương đương 1.304mcg vitamin A), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam
Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain
Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân
Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương