- Ớt sừng, cà rốt cắt sợi, sả cây bào mỏng.
- Nấm kim châm và cải thìa cắt nhỏ, cho vào nồi chần sơ.
- Thăn bò áp chảo, rắc 1/3 gói súp bột của mì Lẩu Thái đều 2 mặt cho bò đậm vị. Bò vừa chín tới thì cắt lát nhỏ.
- Nước sốt: phi thơm hành tím và tỏi. Trộn phần hành tỏi phi với một ít tiêu, nước cốt chanh và gói dầu, gói me, 2/3 gói súp bột còn lại của mì Lẩu Thái.
- Thịt bò, cải xanh, ớt sừng, sả cây, cà rốt, nấm, cải thìa, rau thơm rưới sốt, trộn đều và cho ra đĩa.
- Rắc thính và vắt mì Lẩu Thái bóp vụn lên trên salad và thưởng thức.
Mì Lẩu Thái Tôm | 1 gói |
Thăn bò | 200g |
Nấm kim châm | 50g |
Cà rốt | 1/2 củ |
Cải thìa | 3 cây |
Ớt sừng đỏ | 2 trái |
Thính | 10g |
Sả non | 1 cây |
Chanh | 1/2 trái |
Hành tím | 1 củ |
Tỏi | 1 tép |
Rau thơm cắt nhuyễn | 1 nắm |
Gia vị: Tiêu |