• Thịt gà rửa sạch, để ráo. Bông cải tách bông nhỏ. Cà rốt gọt vỏ. Rong biển ngâm nước lạnh, vớt ráo
  • Đun sôi 600ml nước, thêm các gói gia vị. Cho thịt gà vào luộc đến khi gà chín, vớt ra, cắt lát mỏng vừa ăn
  • Cho đậu Hà Lan, bông cải, cà rốt vào nấu với nước dùng gà trong 3 phút. Thêm rong biển và vắt mì vào nồi đun trong vòng 5 phút đến khi chín.
  • Trút mì và nước dùng rau củ vào tô cho ngập mì. Thêm thịt gà cắt lát và thưởng thức.

  • 1 gói mì Udon Sưki Sưki
  • 50gr thịt đùi gà
  • 20gr đậu Hà Lan
  • 30gr bông cải xanh
  • 20gr cà rốt baby
  • 5gr rong biển
  • Ớt sừng, ngò rí
Calories356Kcal