– Bắp bò rửa sạch, cho vào nồi nước dùng hầm chín. Thịt bò mềm, vớt ra, thái lát mỏng.
– Nêm muối, đường, hạt nêm vào nước dùng cho vừa ăn. Ngò gai, rau thơm, giá rửa sạch, để ráo. Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng. Chanh thái miếng.
– Trụng sơ sợi phở, cho ra tô. Xếp thịt, hành tây lên trên. Chan nước dùng nóng.
– Dùng kèm với rau thơm, ngò gai, giá, chanh, ớt, tương ớt và tương đen.
– 400 phở tươi 1 miếng bắp bò.
– 1/2 củ hành tây.
– Ngò gai, rau thơm.
– Giá, chanh, ớt.
– Tương ớt, tương đen.
– Nước dùng xương.
– Muối, đường, hạt nêm.