ACECOOK khẳng định sản phẩm tại thị trường Việt Nam đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, người tiêu dùng vì đã tin tưởng và ủng  hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Là một công ty sản xuất các sản phẩm ăn liền đến từ Nhật Bản, Acecook Việt Nam luôn coi trọng sự minh bạch, sự thật cũng như chất lượng của sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng. Để Quý khách hàng có thể an tâm, chúng tôi xin gửi Quý khách hàng những thông tin chính thức từ Công ty như sau:

  • Theo thông tin từ Cơ quan quản lý thực phẩm Ireland, đã thu hồi lô hàng sản phẩm xuất khẩu của Acecook Việt Nam do liên quan đến chất Ethylene Oxide. Cụ thể là 02 sản phẩm:

+  Miến Good, hương vị sườn heo, loại 56gr, ngày sản xuất 10/5/2021.

+  Mì Hảo Hảo, hương vị tôm chua cay, loại 77gr, ngày sản xuất 24/3/2021.

  • Chúng tôi khẳng định: Hai sản phẩm nói trên là sản phẩm xuất khẩu, dành riêng cho thị trường Châu Âu, không phải sản phẩm nội địa.
  • Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm đang lưu hành tại thị trường Việt Nam đều tuân thủ Quy định và Pháp luật Việt Nam, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Acecook Việt Nam tuyệt đối tuân thủ các quy định (của Việt Nam, Châu Âu, Nhật, Úc và New Zealand…) về việc không sử dụng ETO trong bất kỳ khâu nào của công nghệ bảo quản nguyên liệu-sản xuất-lưu trữ. Hiện chúng tôi đang tiến hành phân tích, kiểm tra và điều tra trên diện rộng ở các nguyên liệu, thiết bị, quy trình liên quan để nhận định nguyên nhân và sẽ có biện pháp đối ứng kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đồng thời, chúng tôi cũng đã làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu và nhà cung cấp cũng khẳng định không sử dụng Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất của họ. Chúng tôi đã yêu cầu họ kiểm soát và tuyệt đối không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất, tuyệt đối thực hiện đúng theo các cam kết này với Acecook Việt Nam.

Là một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn hiểu rõ rõ vai trò của mình trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn Acecook từ Nhật Bản đến Việt Nam. Trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi càng ý thức trách nhiệm của mình hơn trong việc luôn cố gắng duy trì sản xuất và đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm thiết yếu cho xã hội. Vì vậy, cùng với cam kết tuân thủ Quy định và Pháp luật Việt Nam, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng  đưa ra thông tin đến Quý khách hàng khi có kết quả điều tra nguyên nhân của sự việc nói trên để mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.

Acecook Việt Nam rất mong  nhận được sự  tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng .

Xin trân trọng  cảm ơn!

Acecook Việt Nam

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM THĂNG HẠNG VƯỢT BẬT TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM
27/11/2023 Tin tức

Tại lễ Vinh danh diễn ra vào ngày 23/11 do Anphabe tổ chức, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 9 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam khối doanh nghiệp lớn và đứng thứ 5 trong nhóm ngành Hàng Tiêu dùng. Đặc biệt hơn, công ty còn […]

Xem thêm  
VINH DANH ACECOOK VIỆT NAM LÀ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÌ CỘNG ĐỒNG
17/11/2023 Tin tức

Sáng ngày 15/11, tại Lễ tôn vinh các doanh nghiệp trong Chương trình Saigon Times CSR 2023, Acecook Việt Nam đã nhận được bằng khen vì những đóng góp tích cực và nhân văn của mình cho xã hội. Ông Kaneda Hiroki (ở giữa) – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam nhận bằng khen từ […]

Xem thêm  
Acecook góp mặt tại S-Race – Giải chạy Học đường lớn nhất Châu Á 2022
17/11/2023 Tin tức

Ngày 12/11, qua giải chạy S-Race tại Hải Phòng, Acecook Việt Nam không chỉ nuôi dưỡng thể chất mà còn nuôi lớn hơn tình yêu thương của các bạn Học sinh tới Thầy Cô, Cha Mẹ. NUÔI DƯỠNG THƯƠNG YÊU Với hạng mục S-Race Teacher và S-Race Family, giải chạy còn là dịp để gắn […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?