logotheoloaisanpham

Thỏa mãn mọi kiểu ăn cay của bạn

“Với sợi mì dạng nấu nên to, dai, nước soup vị Kim Chi và vị Hải Sản ngon hòa quyện như một tô mì ngoài tiệm, MAXKAY đáp ứng nhu cầu với những khách hàng thích ăn cay, mang đến vị ngon và sự thỏa mãn khi trải qua các cung bậc cảm súc xuýt xoa khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Mì cay MAXKAY cùng lượng mì 72g vừa đủ cho 1 người bình thường ăn một mình vẫn vui, ăn cay theo cách riêng của bạn.”

Hướng dẫn sử dụng

Phương pháp nấu
Bước 1
Đun sôi 400 ml nước, cho vắt mì vào.
Bước 2
Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút.
Bước 3
Cho các gói gia vị vào
Bước 4
Trộn đều và dùng được ngay
Phương pháp xào
Bước 1
Đun sôi 400 ml nước, cho vắt mì vào.
Bước 2
Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước.
Bước 3
Cho các gói gia vị vào.Trộn đều và dùng được ngay. "
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 363 kcal
Chất béo: 13,4 g
Carbohydrate: 55,0 g
Chất đạm: 5,6 g
Thành phần
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất làm dày (hydroxypropyl starch (1440)), đường, muối, nước mắm, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), đường, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i))), chất thay thế muối (muối kali), hành lá sấy, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất ổn định (gôm xanthan (415)), hương hải sản tổng hợp 0,34 g/kg, chiết xuất từ ớt, hương hành tím phi tổng hợp (sữa), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)), tinh bột khoai mì.

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực