ACECOOK VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG TỈNH BẮC GIANG, TỈNH BẮC NINH VÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Tháng 5/2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hàng ngày.

Với tinh thần chung tay chống dịch và đồng hành cùng cộng đồng, vừa qua, công ty Acecook Việt Nam đã phối hợp với Bộ Y tế gửi tặng 1000 thùng mì cho người dân ở tỉnh Bắc Giang ( 500 thùng) và tỉnh Bắc Ninh (500 thùng), và phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng 200 thùng cho các khu vực cách ly tại huyện Nậm Pồ, Điện Biên. Hoạt động này nhằm giúp người dân có được sự an toàn, an tâm trong bữa ăn hàng ngày và tập trung tinh thần, kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách của dịch bệnh.

Trước đó, năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng dịch Covid -19, Acecook Việt Nam cũng đã thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM trao tặng 15 tỷ VNĐ cho công tác phòng chống dịch và hỗ trợ cho các y bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ hậu cần tuyến đầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các thực phẩm ăn liền, Acecook Việt Nam cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời, tại các nhà máy và văn phòng của công ty, toàn thể CBCNV đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ song song với việc nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất an toàn để luôn đảm bảo đủ nguồn cung ứng các sản phẩm ăn liền cho thị trường.

Acecook hy vọng rằng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và những điều tốt đẹp sẽ đến với Việt Nam cũng như toàn Thế giới.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM – NS. XUÂN BẮC VỚI NHỮNG HÀNH ĐỒNG Ý NGHĨA GIỮA ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID -19.
29/06/2021 Tin tức

Cho đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 vẫn là mối lo ngại và quan tâm hàng đầu của tất cả người dân Việt. Cuộc sống và công việc tại các địa điểm tâm dịch chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng không vì thế mà làm phai mờ đi ý chí quyết tâm chống […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TÀI TRỢ CHO CÁC ĐƠN VỊ BÁO ĐÀI TẶNG MÌ ĐẾN CÁC KHU VỰC CÁCH LY DO COVID -19.
23/06/2021 Tin tức

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và số ca nhiễm ngày càng gia tăng trên cả nước. Vừa qua, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tài trợ cho các đơn vị báo, đài để hỗ trợ các sản phẩm mì, miến ăn liền đến người dân […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI VÀNG – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020
26/04/2021 Tin tức

Tp.HCM, ngày 25 tháng 04 năm 2021, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đón nhận Giải vàng- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng và là một trong 19 doanh nghiệp sản xuất lớn đã đạt thành tích xuất sắc trong việc luôn […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?