Acecook Việt Nam tiếp năng lượng tại California’s Fitness Festival 2023

Thứ bảy vừa rồi, một sự kiện bùng nổ thu hút 10,000 runners – California’s Fitness Festival 2023 đã được diễn ra tại tại Ravopark, The Metropole Thủ Thiêm.

Tại đây Acecook Việt Nam đã xuất hiện và tiếp năng lượng với hơn 30,000 sản phẩm cho các chiến hữu thỏa sức “Flex” dáng xinh – Quẩy hết mình”.

Acecook Việt Nam tiếp năng lượng với gần 3000 xuất mì nóng hổi, ngon tuyệt hảo cho các runners sau đường đua tại khu vực Happy Truck.

Khu vực Check-in – Tự tin khoe dáng giúp các chiến hữu ghi lại những khoảnh khắc “lầy lội” cùng hội bạn thân và nhận về những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Acecook Việt Nam.

Độc lạ với thử thách “Máy gắp mì” siêu hot chỉ có tại gian hàng Acecook Việt Nam, trò chơi quốc dân phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hơn 2000 lượt đổi quà  siêu xịn với phiếu quà tặng của Acecook Việt Nam.

Với vai trò là một công ty Nhật Bản có gần 30 năm hình thành và phát triển, Acecook Việt Nam rất hân hạnh khi có thể đồng hành cùng California’s Fitness Festival 2023 đem đến những sản phẩm mì “ngon” chuẩn “Công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam” phục vụ gần 10,000 runners tham gia chương trình.

 Thông qua việc đồng hành cùng California’s Fitness Festival 2023 nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung, Acecook mong muốn mỗi người dân Việt Nam đều khỏe mạnh, hạnh phúc. Đúng như định hướng phát triển các sản phẩm ăn liền mang giá trị cao về chất lượng và sức khỏe, đồng thời mang lại niềm hạnh phúc cho toàn xã hội của doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

 

 

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYẾN XE MÙA XUÂN “TẾT SUM VẦY – XUÂN TRỌN VẸN” 2024
01/02/2024 Tin tức

Rạng sáng ngày 31/1/2024, hơn 1300 học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM đã có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên tham gia chương trình Chuyến xe mùa xuân “Tết sum vầy – Xuân trọn vẹn” 2024. Hàng ngàn sinh viên – người lao động khó khăn […]

Xem thêm  
THÔNG CÁO BÁO CHÍ ACECOOK VIỆT NAM THÔNG BÁO: THAY ĐỔI TÊN CÁC TRANG CỘNG ĐỒNG TRÊN FACEBOOK
01/02/2024 Tin tức

Tp.HCM, ngày 25/01/2024, với mong muốn cung cấp thông tin một cách nhất quán, đồng bộ và giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những hoạt động mới nhất của doanh nghiệp cùng các nhãn hàng sản phẩm, Công ty Acecook Việt Nam thông báo thay đổi tên của hai trang cộng đồng trên mạng […]

Xem thêm  
ACECOOK HAPPINESS CONCERT LẦN THỨ 8 SỰ TRỞ LẠI ĐẶC BIỆT VÀO DỊP ĐẦU XUÂN MỚI
30/01/2024 Tin tức

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, đến nay, Acecook Happiness Concert đã đi xa hơn một hành trình Âm nhạc. Với năm thứ 8 tổ chức, chương trình tiếp nối thành công sứ mệnh nghệ thuật và trách nhiệm xã hội cao cả mà doanh nghiệp luôn theo đuổi. CUỘC HẸN MÙA XUÂN […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?