Cuộc sống hiện đại, bận rộn khiến việc thưởng thức một tô mì tươi với nước súp nghi ngút khói đôi khi trở thành mong muốn “xa xỉ” đối với nhiều người. Tuy nhiên, sự xuất hiện mì không chiên ăn liền Mikochi đã biến điều này trở nên đơn giản hơn.
Từ lâu, hình ảnh những chiếc xe bán mì được làm bằng gỗ cũ kỹ, bí ẩn với những tranh vẽ trên kiếng màu, nồi súp nghi ngút khói, giọng người chủ quán và thực khách í ới gọi mì… luôn làm nao lòng biết bao thực khách.
Để chế biến được tô mì tươi, người đầu bếp đã phải bỏ ra rất nhiều công sức vào việc chế biến sợi mì và nước súp. Sợi được làm từ bột lúa mì trộn cùng trứng gà rồi đem ủ một thời gian cho dậy bột, sau đó mới cán và cắt sợi. Còn nước súp thì dùng xương heo đem ninh trên lửa than để bao nhiêu tinh túy của xương theo ngọn lửa âm ỉ của nữa ngày cho nước súp thơm lừng, ngọt lịm.
Không có gì tuyệt vời hơn khi có cơ hội thưởng thức mì tươi ngoài tiệm. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn lại khiến nhiều người không đủ thời gian để thực hiện điều này. Thấu hiều được điều đó, công ty CP Acecook Việt Nam đã ra mắt mì không chiên ăn liền Mikochi để thỏa lòng thực khách.
Theo nhà sản xuất, sản phẩm Mikochi được chế biến bằng công nghệ sản xuất hiện đại Nhật Bản với sợi mì không qua chiên dầu nên giữ được độ dai lâu và hương vị thơm ngon tự nhiên như sợi mì tươi kết hợp cùng nước súp đậm đà, hấp dẫn. Mì không chiên ăn liền Mikochi còn phong phú hơn với ba hương vị Sườn heo, Lẩu Thái tôm và Gà Nấm Đông Cô.
Công ty CP Acecook Việt Nam hy vọng mì không chiên ăn liền Mikochi sẽ thỏa lòng khách hàng về một tô mì nóng hổi ngay tại nhà chỉ trong vài phút với hương vị không thua kém mì tươi ngoài tiệm.
Mai Nhàn
Nguồn: Acecook Việt Nam