Mì ăn liền chuẩn Nhật Bản,
quy trình kiểm soát chuẩn Quốc tế.

Để mỗi sản phẩm từ Acecook Việt Nam trở thành bữa ăn thơm ngon, đảm bảo chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, xuyên suốt toàn bộ quy trình sản xuất của chúng tôi luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và đáp ứng cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và các quốc gia xuất khẩu.

Kiểm soát nguyên liệu đầu vào

Nguyên vật liệu đầu vào được chọn lựa và đánh giá nghiêm ngặt theo 03 tiêu chí chính như sau:

Thiết lập tiêu chuẩn nguyên vật liệu với đầy đủ tính chất cơ lý hóa sinh (cảm quan, hóa lý, vi sinh, kim loại,…), đáp ứng các tiêu chuẩn về ATVSTP theo qui định pháp luật thực phẩm trong nước và quốc tế.

Nhà cung cấp được đánh giá trước khi mua hàng và định kỳ hằng năm, dựa trên tiêu chí đạt chứng nhận ATVSTP trong nước và các tiêu chí cơ bản của các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ,thực phẩm quốc tế như BRC, IFS Food, HACCP và ISO 9001. Nhà cung cấp được yêu cầu cam kết không sử dụng phụ gia ngoài danh mục, không chiếu xạ, NON GMO …và thân thiện môi trường.

100% lô nguyên vật liệu nhập được kiểm tra, kiểm soát chất lượng trước khi đưa vào sản xuất căn cứ theo các chỉ tiêu chất lượng đã thiết lập. Việc kiểm tra bao gồm cả kiểm tra ngoại quan lô hàng ,các vấn đề liên quan đến ATVSTP và kể cả phương tiện vận chuyển. Các lô hàng không đáp ứng tiêu chuẩn cũng như điều kiện vệ sinh sẽ bị từ chối nhập vào Acecook Việt Nam.

Kiểm soát quy trình sản xuất

Kiểm soát quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chí của các nguyên tắc và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.

 • 1

  Nguyên tắc an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm HACCP (Tái chứng nhận 3 năm/lần)

 • 2

  Tiêu chuẩn BRC Global Standard for Food Safety (Tái chứng nhận 1 năm/lần)

 • 3

  Tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng và an toàn thực phẩm IFS Food (Tái chứng nhận 1 năm/lần)

 • 4

  Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 (Tái chứng nhận 3 năm/lần)

 • 5

  Tiêu chuẩn về năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn ISO 17025 (Tái chứng nhận 3 năm/lần)

Kiểm soát sản phẩm đầu ra

Acecook Việt Nam cam kết 100% sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Công bố chất lượng sản phẩm đã được Cục ATTP-BYT xác nhận

Tiêu chuẩn Việt Nam
TCVN 7879:2008

Quy định pháp luật Việt Nam và các quốc gia xuất khẩu sản phẩm