• Bước 1: Phi thơm hành tây, tỏi và thịt ba rọi xông khói
• Bước 2: Cho tiếp cải bó xôi, cà chua xào nhanh, cho sữa tươi và bộ gia vị Hảo Hảo, tắt lửa.
• Bước 3: Cho tiếp mì, trứng gà và rau quế vào chảo, đảo nhanh, múc hỗn hợp cho vào khuôn. Cho vào lò nướng nhiệt độ 180ºC, thời gian 8-10 phút (lưu ý phải mở lò nướng trước 20 phút cho thật nóng). Dùng kèm với tương cà
Món tráng miệng: 1 trái vú sữa cỡ trung bình (250 – 300g)
Đặc điểm của bữa ăn:
– Cung cấp 709 Kcal
– Giàu chất xơ (7,5g), đạt 35% nhu cầu khuyến nghị về chất xơ cho trong 1 ngày người Việt Nam
– Giàu chất can xi (327mg), đạt 40% nhu cầu khuyến nghị về can xi trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu chất sắt (5,4mg), đạt gần 50% nhu cầu khuyến nghị về chất sắt trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu vitamin C (59mg), đạt 50% nhu cầu khuyến nghị về vitamin C trong 1 ngày cho người Việt Nam
– Giàu vitamin A (1758mcg), đạt 100% nhu cầu khuyến nghị về vitamin A trong 1 ngày cho người Việt Nam
Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain
Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân
Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương