• Ớt chuông, cà rốt cắt sợi, nấm linh chi cắt nhỏ, cho vào nồi chần sơ.
  • Thêm thơm cắt nhỏ, nước cốt chanh và nêm 2/3 gói gia vị mì Udon vào hỗn hợp rau củ, trộn đều.
  • Trứng gà và bột Tempura khuấy thành hỗn hợp sệt. Tôm nhúng vào bột cho áo đều rồi chiên ngập dầu đến khi chín vàng.
  • Vắt mì Udon nấu trong 3 phút, vớt ra để ráo. Làm nóng chảo, thêm 2 muỗng café dầu ăn, cho mì vào áp chảo thành miếng tròn và vàng đều 2 mặt.
  • Nước sốt nấu sôi liu riu, cho ra chén.
  • Xếp mì ra đĩa, cho rau củ trộn lên trên. Đặt tôm Tempura lên trên cùng và ăn kèm nước sốt.

Mì Udon Sưki Sưki 1 gói
Bột Tempura Nhật 100g
Tôm sú 200g
Trứng gà 1 quả
Nấm linh chi trắng 10g
Ớt chuông 1/4 trái
Cà rốt 1/4 củ
Thơm 1/8 trái
Chanh 1/2 trái
Nước sốt: 100ml nước ép thơm (không đường), 1/3 gói gia vị mì Udon, 1.5 muỗng café đường, 3 muỗng café nước tương