• Củ sen cắt miếng, cà rốt thái lát dày 0.5cm, đậu hà lan tước vỏ.
  • Đuôi bò rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi.
  • Cho 1,6L nước vào nồi, thả gừng đập dập, đuôi bò, tiêu xanh và một ít muối vào hầm.
  • Sau khi đuôi bò chín tới và nước dùng còn lại 1 nửa, cho tất cả các gói gia vị mì Mikochi và cà rốt, củ năng, củ sen non, đậu hòa lan, bạch quả vào nấu cho mềm.
  • Vắt mì Mikochi nấu cùng nước dùng trong 2 phút.
  • Cho mì, đuôi bò, các loại củ ra tô và chan nước dùng. Thêm gừng, ngò gai thái nhuyễn bên trên và thưởng thức.

Mì Mikochi sườn heo 2 gói
Đuôi bò cắt khúc 500g
Cà rốt 1/2 củ
Củ năng 50g
Củ sen non 50g
Đậu hà lan 50g
Bạch quả 50g
Tiêu xanh 50g
Gừng 1 củ
Ngò gai thái nhuyễn 1 nắm
Gia vị: muối