- Thoa đều sốt lên miếng ức vịt, chờ khoảng 30 phút cho thấm.
- Làm nóng chảo, thêm 2 muỗng café dầu ăn, cho ức vịt vào áp chảo đến khi thịt săn lại và chín đều. Lấy ức vịt ra, cho cải thìa vào xào.
- Nước sốt: phi thơm hành tím, cho phần sốt ướp thịt còn lại vào nấu, đến khi sôi lăn tăn thì thêm ít nước, 1/2 muỗng café hạt nêm vào nấu cho sánh sệt.
- Vắt mì không chiên nấu trong 2 phút, vớt ra để ráo, cho vào chảo xào sơ, thêm 1 ít nước sốt vào xào tiếp trong khoảng 1 phút.
- Cho mì và cải thìa ra đĩa, cắt vịt thành lát để lên trên, rưới sốt và thưởng thức.
Mì Block không chiên Acecook | 1 vắt |
Ức vịt | 150g |
Cải thìa | 4 cây |
Hành tím | 1 củ |
Hạt nêm | 1/2 muỗng café |
Pha sốt ướp vịt: 2 muỗng café nước tương, 1/2 muỗng café ngũ vị hương, 1/2 muỗng café tương ớt, 1/2 muỗng café dầu mè, 1/2 muỗng café mật ong, tiêu |