• Thoa đều sốt lên miếng ức vịt, chờ khoảng 30 phút cho thấm.
  • Làm nóng chảo, thêm 2 muỗng café dầu ăn, cho ức vịt vào áp chảo đến khi thịt săn lại và chín đều. Lấy ức vịt ra, cho cải thìa vào xào.
  • Nước sốt: phi thơm hành tím, cho phần sốt ướp thịt còn lại vào nấu, đến khi sôi lăn tăn thì thêm ít nước, 1/2 muỗng café hạt nêm vào nấu cho sánh sệt.
  • Vắt mì không chiên nấu trong 2 phút, vớt ra để ráo, cho vào chảo xào sơ, thêm 1 ít nước sốt vào xào tiếp trong khoảng 1 phút.
  • Cho mì và cải thìa ra đĩa, cắt vịt thành lát để lên trên, rưới sốt và thưởng thức.

Mì Block không chiên Acecook 1 vắt
Ức vịt 150g
Cải thìa 4 cây
Hành tím 1 củ
Hạt nêm 1/2 muỗng café
Pha sốt ướp vịt: 2 muỗng café nước tương, 1/2 muỗng café ngũ vị hương, 1/2 muỗng café tương ớt, 1/2 muỗng café dầu mè, 1/2 muỗng café mật ong, tiêu