– Gà rửa sạch để ráo.
– Bắt nồi nước sôi, thả gà, gừng, hành tây nướng vào nồi, không đậy nắp, khi nước súp sôi vặn lửa nhỏ hầm cho đến khi thịt gà mềm.
– Khi gà mềm vớt ra xé miếng nhỏ.
– Vớt gừng và hành khô ra bỏ đi.
– Nêm nước súp với muối, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt.
– Bắt nồi nước súp đun sôi, cho vắt Miến “Phú Hương Yến Tiệc”vào trụng khoảng 2 phút. Sau đó vớt ra, dùng kéo cắt Miến “Phú Hương Yến Tiệc”ra sao cho ngắn vừa gắp.
– Cho Miến “Phú Hương Yến Tiệc” vào tô, xếp thịt gà, hành ớt lên trên. Chan nước súp vào, vắt chanh và rắc tiêu vào là dùng được.
– Gà : 300g thịt gà.
– 02 vắt Miến “Phú Hương Yến Tiệc”.
– 1 củ gừng nhỏ xắt mỏng.
– 2 củ hành khô (nướng lột vỏ cho thơm ngon). Gia vị : Nước Mắm, Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt, Hành lá và ngò cắt mỏng, chanh, ớt thái nhỏ.