– Gà làm sạch cho vào nồi luộc chín. Gà chín vớt ra chặt miếng vừa ăn. Nước luộc làm nước dùng.
– Nêm nước dùng với gia vị cho vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.
– Hành tây và hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái lát.
– Trụng phở và giá, cho ra tô. Thêm hành tây, hành tím. Xếp thịt gà lên trên.
– Chan nước dùng nóng đều lên tô. Thưởng thức phở gà với tương ớt, tương đen, chanh và ớt thái lát.
– 500g thịt gà ta luộc.
– 400g phở tươi.
– 1 củ hành tây.
– 2 củ hành tím.
– Giá, rau thơm.
– Muối, đường, hạt nêm.