Nấm kim châm và cải thìa cắt nhỏ, cho vào nồi chần sơ.
Thăn bò áp chảo, rắc 1/3 gói súp bột của mì Lẩu Thái đều 2 mặt cho bò đậm vị. Bò vừa chín tới thì cắt lát nhỏ.
Nước sốt: phi thơm hành tím và tỏi. Trộn phần hành tỏi phi với một ít tiêu, nước cốt chanh và gói dầu, gói me, 2/3 gói súp bột còn lại của mì Lẩu Thái.
Thịt bò, cải xanh, ớt sừng, sả cây, cà rốt, nấm, cải thìa, rau thơm rưới sốt, trộn đều và cho ra đĩa.
Rắc thính và vắt mì Lẩu Thái bóp vụn lên trên salad và thưởng thức.