– Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, để riêng. Bò nạm rửa sạch, luộc chín mềm. Khi luộc, thường xuyên hớt bọt để nước dùng trong. Bò nạm chín, vớt ra, thái lát vừa ăn. Rau quế rửa sạch, để ráo. Dưa chuột rửa sạch, cắt nhỏ. Khế rửa sạch, thái lát mỏng.
– Đun nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, cho ½ muỗng cà phê tỏi, 1 muỗng canh sả băm vào xào thơm. Sau đó cho phần nước dùng vừa luộc bò nạm vào nấu sôi. Nêm 2 muỗng canh sa tế, hạt nêm, đường, muối vừa ăn.
– Giá rửa sạch, để ráo. Ớt cắt lát. Hủ tiếu trụng qua nước nóng, cho vào tô. Cho thịt bò tái và thịt bò nạm lên trên. Thêm giá, rau quế, dưa chuột, khế, đậu phộng. Chan nước dùng sa tế đều lên mặt. Thưởng thức kèm sa tế, chanh.
– 200g thịt bò phi-lê.
– 200g thịt bò nạm.
– 50g đậu phộng rang.
– 50g sả băm.
– 300g hủ tiếu dai.
– Trái dưa chuột, trái khế.
– Giá, rau quế, chanh, ớt.
– Tỏi băm nhuyễn, sa tế.
– Hạt nêm, đường, muối, dầu ăn