Ra mắt sản phẩm mới mì không chiên Samưrai

Tp. Hồ Chí Minh ngày 06 tháng 05 năm 2019,

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời khẳng định uy tín, triết lý của công ty luôn quan tâm và chú trọng tới sức khỏe khách hàng, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới: Mì không chiên ăn liền Samưrai, gồm hai hương vị Sườn heo và hương vị Nấm.

Sản phẩm với sợi mì dai kết hợp cùng nước súp thơm mùi thảo dược tự nhiên do phối trộn từ 7 gia vị giải cảm theo công thức của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Mỗi ngày bận rộn, dễ dàng có được một bữa ăn vừa ngon, vừa khỏe, vừa đáng tin.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Mì Không Chiên Mì Samưrai
  • Hương vị: Sườn heo, Nấm
Tên hương vị  Sườn heo  Nấm 
Trọng lượng gói  80 g 79 g
Quy cách thùng  24 gói 24 gói
Trọng lượng thùng  1,920 kg/thùng 1,896 kg/thùng
Kích thước thùng 24 355 * 270 * 130 mm 355 * 270 * 130 mm
Mã vạch trên gói  8934563110161 8934563113162
Mã vạch trên thùng 24  8934563323530 8934563323431
Giá bán lẻ 

 

8,500 – 10.000 vnđ/gói

(tùy từng hệ thống bán hàng)

8,500 – 10.000 vnđ/gói

(tùy từng hệ thống bán hàng)

 

 

 

 

 

Hương vị Sườn heo

 

Trọng lượng: 80g

Thùng 24 gói

 

 

 

 

Hương vị Nấm

 

Trọng lượng 79g

Thùng 24 gói

 

THÔNG TIN VỀ ACECOOK VIỆT NAM

Điều mà chúng tôi cho là quan trọng nhất đó chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua Phương châm “Cook happiness”. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM TRAO 400 SUẤT HỌC BỔNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ HƠN 3.3 TỶ VNĐ CHO HỌC SINH SINH VIÊN
20/12/2024 Tin tức

Acecook Việt Nam tiếp tục lan tỏa giá trị hạnh phúc thông qua chương trình học bổng Acecook Happy Scholarship 2024. Năm thứ 9 triển khai, chương trình tiếp tục trao đi 400 suất học bổng dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc từ 26 trường trên toàn quốc và 35 suất đồng […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM THĂNG HẠNG ĐỘT PHÁ TẠI BẢNG XẾP HẠNG TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
06/12/2024 Tin tức

Trong Lễ vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững năm 2024 với chủ đề “Doanh nghiệp vươn mình trong Kỷ nguyên Xanh” do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức, Acecook Việt Nam […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN SỐNG XANH SỐNG KHỎE
29/11/2024 Tin tức

Vừa qua, Acecook Việt Nam đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức Ngày hội “Cùng Sinh Viên Sống Xanh Sống Khỏe” với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút hàng ngàn sinh viên cùng tham gia. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2023 tổ chức tại KTX Đại Học Quốc Gia […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?