THÔNG BÁO V/V: ACECOOK VIỆT NAM KHÔNG BÁN GÓI SÚP HẢO HẢO RIÊNG LẺ TRÊN CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy đã có nhiều nơi kinh doanh đang bày bán đại trà gói súp Hảo Hảo (gói súp có bên trong sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo) trên các trang thương mại điện tử (hay còn gọi là E-shop), Acecook Việt Nam xin khẳng định đến Quý Khách Hàng về việc Acecook không kinh doanh riêng lẻ gói súp Hảo Hảo (gói súp có bên trong sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo) trên các kênh bán hàng cũng như các trang thương mại điện tử.

Những sản phẩm đang được bày bán này chưa được xác định mức độ thật giả, cũng như chất lượng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đã có nhiều nơi bán hàng ghi nhận hạn sử dụng sản phẩm lên đến 02 (hai) năm, điều này ẩn chứa nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Acecook Việt Nam đang tích cực phối hợp với các Cơ Quan Chức Năng cũng như các đơn vị sản xuất để làm rõ và ngăn chặn việc kinh doanh vi phạm Pháp Luật này.

Hiện chỉ có một sản phẩm chính hãng duy nhất do Acecook Việt Nam sản xuất và kinh doanh là Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay, với dạng hủ 120gr và hạn sử dụng 06 (sáu) tháng. Ngoài ra, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm muối nào khác.

(hình ảnh Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay, dạng hủ)

Bằng thông báo này, Acecook Việt Nam kính mong Quý khách hàng an tâm, tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm Muối Chấm Hảo Hảo Tôm Chua Cay chính hãng, cũng như các sản phẩm khác của Acecook Việt Nam.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm giả, không chính hãng, Acecook Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng gói súp Hảo Hảo (gói súp có bên trong sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo) đang bày bán đại trà trên các trang thương mại điện tử (hay còn gọi là E-shop) nêu trên.

Trân trọng,

CÔNG TY CỔ PHẦN ACECOOK VIỆT NAM.

Có thể bạn quan tâm
Cùng Acecook Việt Nam mang truyện tranh đến với thiếu nhi thông qua dự án truyện tranh Quỹ Bắc Cầu
06/10/2022 Tin tức

Từ năm 2020 đến nay, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã đồng hành cùng với Quỹ Bắc Cầu thực hiện dự án “ Truyện tranh cho trẻ em”, đặc biệt là các em thiếu nhi đang điều trị bệnh tại các khoa nhi trên toàn quốc. Dự án gồm hai hoạt động chính […]

Xem thêm  
DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG CTKM SINH NHẬT ĐÃI LỚN HẢO HẢO KHAO HẾT
03/10/2022 Khuyến mãi

Để tri ân sự tin dùng của người tiêu dùng, ngày 01 tháng 09 năm 2022,  công ty Acecook Việt Nam chính thức mang đến mọi người một chương trình khuyến mại dành cho tất cả những người đang yêu mến mì ăn liền Hảo Hảo. Từ 7:00 ngày 01/09/2022, Acecook đã ghi nhận được: […]

Xem thêm  
Chương trình THI ĐUA TRƯNG BÀY HẢO HẢO TẠI ĐIỂM BÁN trong đợt “SINH NHẬT ĐÃI LỚN HẢO HẢO KHAO HẾT”
13/09/2022 Khuyến mãi

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH Tên chương trình khuyến mại: SINH NHẬT ĐÃI LỚN HẢO HẢO KHAO HẾT Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?