• Bước 1: Phi thơm hành tỏi, cho thịt heo vào xào.
• Bước 2: Cho nước lọc, bộ gia vị Hảo Hảo, chanh, ớt, nấu sôi.
• Bước 3: Cho mì và nấm nấu sôi 1-2 phút.
• Tắt lửa múc ra tô, cho hành lá vào dùng nóng.
Món tráng miệng: Mít mật (250g)
Đặc điểm của bữa ăn:
– Cung cấp 702Kcal.
– Giàu chất xơ (5,8g), đạt hơn 25% nhu cầu khuyến nghị về chất xơ trong 1 ngày cho người Việt Nam
Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain
Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân
Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương
• Mì Hảo Hảo: 1 gói
• Thịt ba rọi: 50 – 100gr (cắt lát mỏng)
• Nấm kim châm: 100gr (xé nhỏ)
• Hành tỏi băm: 2 – 3 muỗng cà phê
• Ớt hiểm: 1 trái (băm nhuyễn)
• Nước cốt chanh: 3 muỗng cà phê
• Nước mắm: 3 muỗng cà phê
• Hành ngò: 10gr (cắt nhuyễn)
• Nước lọc: 450ml
• Dầu ăn: 1 – 2 muỗng cà phê
Năng lượng | 702 Kcal |
Protein (chất đạm) | 22 g |
Lipid (chất béo) | 29 g |
Carbohydrate (chất bột đường) | 90 g |
Fiber (chất xơ) | 5.8 g |
Calcium (can xi) | 64 mg |
Iron (sắt) | 3 mg |
Zinc (kẽm) | 1.9 mg |
Vitamin C | 19 mg |
Vitamin A | 5 mcg |
Beta - carotene | 337 mcg |