– Đun nóng nước dùng.
– Nêm muối, đường, hạt nêm cho vừa ăn.
– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Gan heo rửa sạch, luộc chín, thái lát mỏng. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ.
– Thịt xay xào chín với hành tím băm.
– Hẹ, cần tây, xà lách rửa sạch.
– Trụng sơ hủ tiếu, cho ra tô. Xếp gan, tôm sú, trứng cút, giá, hẹ, cần tây, xà lách. Múc thịt xay lên trên, thêm ít tiêu.
– Chan nước dùng nóng đều lên tô. Dùng kèm với chanh, ớt.
– 100g thịt nạc heo xay.
– 200g tôm sú.
– 200g gan heo.
– 400g hủ tiếu dai.
– 4 quả trứng cút.
– Hành lá, giá, hẹ.
– Chanh, ớt, cần tây, xà lách.
– Nước dùng xương.
– Muối, đường, hạt nêm, tiêu xay.