ACECOOK VIỆT NAM TÀI TRỢ CHO CÁC ĐƠN VỊ BÁO ĐÀI TẶNG MÌ ĐẾN CÁC KHU VỰC CÁCH LY DO COVID -19.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và số ca nhiễm ngày càng gia tăng trên cả nước. Vừa qua, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tài trợ cho các đơn vị báo, đài để hỗ trợ các sản phẩm mì, miến ăn liền đến người dân trong các khu vực cách ly do Covid-19.

Các chương trình đã làm vừa qua như:
• Tài trợ cho Báo Người Lao Động:Với số lượng 100 thùng Mì Hảo Hảo, dành tặng khu phong tỏa Quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
• Tài trợ cho Báo Hà Nội Mới: Với số lượng 100 thùng Mì Hảo Hảo, dành tặng cho khu cách ly tỉnh Bắc Giang.
• Tài trợ cho Thời báo Kinh Tế Sài Gòn: Với số lượng 100 thùng Miến Phú Hương , dạn tặng cho lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh.
• Tài trợ cho Báo Dân Trí: Với số lượng 50 thùng Miến Phú Hương, dành tặng cho lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng và các đơn vị tuyến đầu chống Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh.
• Tài trợ cho Báo Công An Tp. Hồ Chí Minh: Với số lượng 100 thùng Mì ly MEME, dành tặng cho các đơn vị tuyến đầu chống chống Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh.
• Tài trợ cho Báo Phụ Nữ Tp. Hồ Chí Minh: Với số lượng 50 thùng Mì Hảo Hảo, dành tặng cho phụ nữ nghèo – Công nhân Khu chế xuất Tân Thuận.

Acecook Việt Nam thấu hiểu sự khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh đến cuộc sống người dân Việt Nam. Và Công ty đã, đang và sẽ đóng góp một phần vào sự nỗ lực để đồng hành và chung tay cùng người dân Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn hình ảnh: Thời báo Kinh Tế Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM – NS. XUÂN BẮC VỚI NHỮNG HÀNH ĐỒNG Ý NGHĨA GIỮA ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID -19.
29/06/2021 Tin tức

Cho đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 vẫn là mối lo ngại và quan tâm hàng đầu của tất cả người dân Việt. Cuộc sống và công việc tại các địa điểm tâm dịch chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng không vì thế mà làm phai mờ đi ý chí quyết tâm chống […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG TỈNH BẮC GIANG, TỈNH BẮC NINH VÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
27/05/2021 Tin tức

Tháng 5/2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hàng ngày. Với tinh thần chung tay […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI VÀNG – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020
26/04/2021 Tin tức

Tp.HCM, ngày 25 tháng 04 năm 2021, Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đón nhận Giải vàng- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng và là một trong 19 doanh nghiệp sản xuất lớn đã đạt thành tích xuất sắc trong việc luôn […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?