ACECOOK VIỆT NAM VINH DỰ ĐÃ ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG NĂM 2020

Triết lý kinh doanh của ACECOOK được thể hiện qua câu Slogan Cook Happiness. Cụ thể, Công ty muốn trở thành doanh nghiệp có thể mang lại hạnh phúc cho 3 nhóm đối tượng:
(1)Khách hàng và đối tác,
(2) Cán bộ công nhân viên và gia đình của họ,
(3) Xã hội.
Với rất nhiều nỗ lực trong quá trình hoạt động của mình nhiều năm qua, Acecook Việt Nam đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng, bằng khen khác nhau. Những giải thưởng này đã và đang minh chứng cho việc Acecook đang hiện thực hóa phương châm 3 Happy của mình. Năm 2020 cũng là một năm mà Acecook Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu như thế. Cụ thể:

I. VỀ GIẢI THƯỞNG

  • Giải thưởng chất lượng quốc gia 2020
  • Giải thưởng thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh 2020
  • Giải thưởng sản phẩm công nghiệp tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh 2020
  • Hàng Việt Nam chất lượng chất lượng cao
  • Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

II. VỀ BẰNG KHEN

  • Có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật Thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách Nhà nước
  • Có thành tích xuất sắc trong ủng hộ thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Do Chủ tịch UBND Thành phố HCM – Ông Nguyễn Thành Phong trao tặng)
  • Ủng hộ vật chất cho công tác chống hạn mặn ở Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre (Do Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bến Tre- Ông Nguyễn Minh Cảnh trao tặng)
  • Có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em năm 2020

III. MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG KHÁC

Ngoài các giải thưởng kể trên, trong năm 2020, Acecook Việt Nam còn được xếp hạng thứ 58 trong TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, và xếp hạng thứ 02 trong TOP 10 doanh nghiệp uy tín của ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn, theo bảng xếp hạng của Vietnam Report năm 2020.

Bên cạnh đó, sản phẩm muối chấm Hảo Hảo của Acecook Việt Nam được công ty Buzzmetrics vinh danh là New Contributor của giải thưởng BSI Awards 2020 trong việc tận dụng Chuyển đổi số để kết nối và đối thoại với người dùng.

Chi tiết về hình ảnh các giải thưởng, xin vui lòng tham khảo link sau.

Có thể bạn quan tâm
ACECOOK VIỆT NAM – NS. XUÂN BẮC VỚI NHỮNG HÀNH ĐỒNG Ý NGHĨA GIỮA ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID -19.
29/06/2021 Tin tức

Cho đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 vẫn là mối lo ngại và quan tâm hàng đầu của tất cả người dân Việt. Cuộc sống và công việc tại các địa điểm tâm dịch chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng không vì thế mà làm phai mờ đi ý chí quyết tâm chống […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM TÀI TRỢ CHO CÁC ĐƠN VỊ BÁO ĐÀI TẶNG MÌ ĐẾN CÁC KHU VỰC CÁCH LY DO COVID -19.
23/06/2021 Tin tức

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và số ca nhiễm ngày càng gia tăng trên cả nước. Vừa qua, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tài trợ cho các đơn vị báo, đài để hỗ trợ các sản phẩm mì, miến ăn liền đến người dân […]

Xem thêm  
ACECOOK VIỆT NAM CHUNG TAY CÙNG TỈNH BẮC GIANG, TỈNH BẮC NINH VÀ TỈNH ĐIỆN BIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
27/05/2021 Tin tức

Tháng 5/2021, tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, trong số đó, tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, người dân đang phải chịu ảnh hưởng lớn không chỉ về sức khỏe mà còn cả về kinh tế và đời sống hàng ngày. Với tinh thần chung tay […]

Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?