– Xương đuôi bò, giò heo rửa sạch, cho vào nồi áp suất hầm lấy nước dùng.
– Giò heo chín, vớt ra. Thịt bò phi-lê thái lát.
– Cho 2 thìa súp mắm ruốc pha lỏng vào nồi nước dùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Hành tây thái lát mỏng.
– Rau thơm, hành lá rửa sạch.
– Trụng sơ bún bò, cho ra tô. Xếp thịt bò phi-lê, giò heo, thêm hành lá lên trên. Chan nước dùng nóng và thưởng thức với rau thơm, chanh, ớt.
– 400g giò heo chặt khúc.
– 300g đuôi bò.
– 200g thịt bò phi – lê.
– 400g sợi bún bò.
– Sả, hành tây, hành lá.
– Hành tím, rau thơm.
– Chanh, ớt, mắm ruốc, muối, đường