•    Bước 1: Phi thơm hành tỏi, cho thịt heo vào xào.
•    Bước 2: Cho nước lọc, bộ gia vị Hảo Hảo, chanh, ớt, nấu sôi.
•    Bước 3: Cho mì và nấm nấu sôi 1-2 phút.
•    Tắt lửa múc ra tô, cho hành lá vào dùng nóng.

Món tráng miệng: Mít mật (250g)

Đặc điểm của bữa ăn:
–    Cung cấp 702Kcal.
–    Giàu chất xơ (5,8g), đạt hơn 25% nhu cầu khuyến nghị về chất xơ trong 1 ngày cho người Việt Nam

Công thức được tạo bởi đầu bếp Nghĩa Alain

Hình ảnh minh họa: Văn Quý Nhân

Giá trị dinh dưỡng: BSCK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương

•    Mì Hảo Hảo: 1 gói
•    Thịt ba rọi: 50 – 100gr (cắt lát mỏng)
•    Nấm kim châm: 100gr (xé nhỏ)
•    Hành tỏi băm: 2 – 3 muỗng cà phê
•    Ớt hiểm: 1 trái (băm nhuyễn)
•    Nước cốt chanh: 3 muỗng cà phê
•    Nước mắm: 3 muỗng cà phê
•    Hành ngò: 10gr (cắt nhuyễn)
•    Nước lọc: 450ml
•    Dầu ăn: 1 – 2 muỗng cà phê

Năng lượng702 Kcal

Protein (chất đạm)22 g

Lipid (chất béo)29 g

Carbohydrate (chất bột đường)90 g

Fiber (chất xơ)5.8 g

Calcium (can xi)64 mg

Iron (sắt)3 mg

Zinc (kẽm)1.9 mg

Vitamin C19 mg

Vitamin A5 mcg

Beta - carotene337 mcg